Sao Hoa ngữ đóng phim Hollywood không lạ, làm được như Chương Tử Di mới là hiếm

Cao Trà 09/06/17 20:00

Đả nữ số 1 của điện ảnh Hoa ngữ - Chương Tử Di sẽ đảm nhiệm một vai diễn quan trọng, xuyên suốt trong vũ trụ điện ảnh quái vật của Legendary và Warner Bros.

Trên Hollywoodreporter đưa tin, đả nữ số 1 của điện ảnh Hoa ngữ - Chương Tử Di sẽ tham gia vào phần phim thứ 3 thuộc series phim về các quái vật của Legendary và Warner Bros. là Godzilla: King of the Monsters (2019), cùng với các sao Hollywood sáng giá như Kyle Chandler, Vera Farmiga và Millie Bobby Brown.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Vai diễn của nữ diễn viên châu Á là một nhân vật khá quan trọng trong vũ trụ điện ảnh quái vật. Chính vì thế mà cô sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần cuối cùng mang tên Kong vs. Godzilla (2020).

Chương Tử Di

Được biết, nhân vật mà Chương Tử Di đảm nhiệm là người có vai trò đặc biệt trong tổ chức bí mật Monarch. Có thể nói, việc sao Hoa ngữ ngày càng xuất hiện nhiều trong các bom tấn của Hollywood đã không còn gì là xa lạ. Tuy nhiên, để có thể làm được như ngôi sao Ngọa Hổ Tàng Long thì quả thật rất hiếm.

Chương Tử Di trong bộ phim gây sốt "Hồi Ức Của Một Geisha".

Chương Tử Di giờ đây đã trở thành ngôi sao quốc tế. Những tác phẩm danh tiếng mà cô từng tham gia như Rush Hour 2, Hero, House of Flying Daggers, 2046,... Vào năm 2005, nữ diễn viên đã nhận được đề cử một Giải Quả Cầu Vàng, một giải BAFTA và Screen Actors Guild Award cho vai chính trong phim Memoirs of a Geisha (Hồi Ức Của Một Geisha).

Tham khảo Hollywoodreporter

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang