'Thần Chết' Lee Dong Wook cuối cùng cũng trở lại trong một siêu phẩm mới

thuylinh764 09/01/18 07:40

Lee Dong Wook vừa xác nhận tham gia phim truyền hình đề tài y khoa của biên kịch phim 'Secret Forest'.

Năm 2017, khi các phim truyền hình Hàn Quốc có sự đi xuống cả về chất lượng và sự ảnh hưởng thì Secret Forest được coi là bộ phim tốt nhất trong cả năm. Đây là phim Hàn duy nhất lọt top 10 phim truyền hình quốc tế hay nhất 2017 theo New York Times. Là bộ phim được chiếu trên trang xem phim trực tuyến Netflix và được phát sóng tại 190 quốc gia có sử dụng dịch vụ này.

Có thể nói "Secret Forest" là tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất Hàn Quốc năm 2017.

Bộ phim do hai diễn viên cực kỳ tài năng của điện ảnh Hàn Quốc Bae Do Na và Jo Seung Woo đóng vai chính. Trong lúc đó, Bae Do Na là nữ diễn viên xứ Kim Chi có tiếng tăm nhất tại thị trường Mỹ khi vừa góp mặt trong 2 phần bộ phim truyền hình Sense8, còn Jo Seung Woo là nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc và được trả catxe cao bậc nhất tại đất nước này.

Hai diễn viên hàng đầu Hàn Quốc kết hợp trong siêu phẩm "Secret Forest".

Cả hai đã trình diễn một màn diễn xuất tuyệt vời với nội dung kịch bản chặt chẽ, lôi cuốn, mang đậm không khí điện ảnh, và kịch bản không đi theo lối mòn.

Chính vì vậy, việc Lee Dong Wook lựa chọn một bộ phim của biên kịch phim Secret Forest - Lee Soo Yeon và đóng cặp với đàn anh tài năng Jo Seung Woo, để quay trở lại hứa hẹn sẽ mang đến cho anh một siêu phẩm tiếp theo sau Goblin.

Lee Dong Wook hợp tác với Jo Seung Woo trong phim mới.

Lần này, Lee Dong Wook sẽ vào vai một bác sĩ, còn Jo Seung Woo sẽ vào vai viện trưởng trong tác phẩm mang tên Life. Chắc chắn, cuộc chiến giữa y đức và quyền lợi và những màn phô diễn kỹ thuật y khoa sẽ đem lại thành công cho phim.

Năm 2016, danh tiếng của Lee Dong Wook lên cao sau màn kết hợp với Gong Yoo trong bộ phim truyền hình Goblin. Bộ phim nổi tiếng khắp châu Á và hình ảnh Thần Chết điển trai, nhút nhát, si tình của Lee Dong Wook nhờ đó khắc sâu vào tâm trí khán giả.

Vai diễn Thần Chết của Lee Dong Wook trong "Goblin" cực kỳ thành công. Thậm chí các diễn viên sau này thủ vai Thần Chết luôn được so sánh với anh.

Nhá hàng vài giây, "thần chết" Song Seung Hun và mỹ nhân Go Ara khiến fan ôm mộng 'Goblin thứ 2'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang