'Tiếu ngạo giang hồ 2017' gây thất vọng khi tung dàn diễn viên đẹp trai như hotboy!

thuylinh764 06/02/18 21:00

Sự việc tác phẩm kinh điển 'Tiếu ngạo giang hồ' được làm lại nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là khi tạo hình của các diễn viên chính được công bố.

Tiếu ngạo giang hồ là tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung từng nhiều lần được chuyển thể lên màn ảnh. Trong đó có các phiên bản rất nổi tiếng như Tiếu ngạo giang hồ 2001 do Lý Á Bằng và Hứa Tịnh đóng chính, phiên bản 2013 có nhiều cải biến khi nam chính Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) có tình cảm với Đông Phương Bất Bại (do Trần Kiều Ân thủ vai).

Năm 2017, các nhà sản xuất quyết định thực hiện lại tác phẩm này trong đó nội dung sẽ không chỉ tập trung vào Lệnh Hồ Xung mà còn đưa hai nhân vật Lâm Bình Chi và Đông Phương Bất Bại lên hàng nhân vật chính. Ngoài ra, còn có thông tin trong bộ phim mới Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại sẽ cùng tranh giành tình cảm của "Thánh cô" Nhậm Doanh Doanh.

"Tiếu ngạo giang hồ" kinh điển năm 2001.
"Tiếu ngạo giang hồ" bị biên kịch Vu Chính chỉnh sửa năm 2013.

Những thay đổi trong phần nội dung đã khiến nhiều khán giả trung thành của phiên bản gốc khó chịu. Thêm nữa, mới đây, khi nhà sản xuất tung hình ảnh dàn diễn viên chính càng khiến người xem không vui.

Theo đánh giá của cư dân mạng, Lệnh Hồ Xung không mang nét phong trần, chân thật vốn có mà đẹp trai như hotboy. Trong khi đó Lâm Bình Chi lại quá "gái tính" giống như đã "tự cung".

Đinh Quán Sâm (vai Lệnh Hồ Xung), Trần Tấn (vai Lâm Bình CHi) và Đinh Vũ Hề (vai Đông Phương Bất Bại).
Lệnh Hồ Xung quá trẻ, non nớt.
Lâm Bình Chi
Đông Phương Bất Bại.

'Yêu quái đáng yêu nhất màn ảnh Hoa ngữ' - Hồ Ba tiếp tục tung trailer hài hước khó cưỡng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang