Trên phim nóng bỏng là vậy, Hương Phố của 'Người Phán Xử' ngoài đời sẽ như thế nào?

Cao Tra 11/07/17 15:30

Sâu Vân Điệp, cô bồ mới của thiếu gia Phan Quân - Hương Phố cũng thu hút sự chú ý của khán giả không kém.

Khác với Vân Điệp (Thanh Bi), cô bồ mới của Phan Hải (Việt Anh) trong Người Phán Xử gợi cảm theo một cách riêng - cá tính, khôn ngoan và "khó chơi" hơn rất nhiều.

Tạo hình của Hương Phố trên phim.

Được biết nhân vật Hương "Phố" do nữ diễn viên Thúy An đảm nhiệm. Cô xuất thân từ Nhà hát kịch Hà Nội, từng góp mặt trong một số phim truyền hình lớn như Ma Làng, Trò Đời, Lạc Lối... Đặc biệt, vai nữ chính trong phim Lạc Lối đã giúp Thúy An đoạt giải Cánh diều bạc 2014.

Vậy liệu ở ngoài đời, nữ diễn viên Thúy An là người như thế nào?

Thúy An từng chia sẻ nhân vật Hương Phố có một chút gì đó bụi bặm, phớt đời, khá giống tính cách ngoài đời thật của cô.
Thúy An ở ngoài đời có sự phóng khoáng, cá tính và táo bạo.
Dù tóc ngắn,...
... hay tóc dài, cô đều toát lên một sự quyến rũ tự nhiên khiến người đối diện khó mà bỏ qua được.

Hiện Thúy An đã lập gia đình và là mẹ của 1 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Khác với nhiều ngôi sao, nữ diễn viên không ngại ngần chuyện vừa đi diễn vừa thay bỉm sữa cho con.

Cô từng chia sẻ nhân vật Hương Phố có một chút gì đó bụi bặm, phớt đời, khá giống tính cách ngoài đời thật của cô. Có lẽ cũng chính vì vậy mà cô không ngại ngần mở quán xôi ở vỉa hè, rồi sau đó lại mở shop bán online kiếm thêm thu nhập.

Khi ra ngoài thì chỉ bận quần jeans rách - áo sơ mi rộng thùng thình, tóc thả tự nhiên, miệng chỉ tô ít son...

Nữ diễn viên và con trai.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về sự thay đổi của con người trước và sau khi nổi tiếng, Thúy An chia sẻ: “Em vẫn cứ thế thôi, trước giờ em vốn là đứa thẳng tính, có gì nói ngay không thích lòng vòng. Em cũng chưa từng phải trả giá cho bất cứ điều gì để được nổi tiếng.

Bạn em bây giờ ai cũng thành vơ đét hết rồi, nhưng em vẫn cứ tà tà. Nhiều người hỏi em có tủi thân không? Em bảo tủi thân về điều gì? Hạnh phúc không có đáp số chung mà, thấy đủ nghĩa là hạnh phúc!

Ai giàu ai giỏi hay tài hơn em em đều mừng cho họ, mỗi người có một cách đi khác nhau. Điều quan trọng là mình phải giữ cái tâm sáng, còn cuộc đời nó như cái hình Sin ấy mà, hôm nay lên đỉnh ngày mai chưa biết thế nào đâu. Sống sao để lúc xuống đáy có người lôi mình lên là ổn ạ.”

Một Thúy An vui vẻ và sống hết mình ở ngoài đời.

Hy vọng rằng sau Người Phán Xử, sự nghiệp của Thúy An sẽ ngày càng phát triển và khán giả sẽ được xem nhiều hơn các vai diễn đa dạng của cô trên màn ảnh.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang