Vì bê bối tình dục MC nổi tiếng Ryan Seacrest bị các sao xa lánh như đuổi tà

Daisy 05/03/18 10:20

Có lẽ, nhân vật này đang cảm thấy vô cùng hối hận về những gì mà anh đã gây ra.

Lễ trao giải thưởng điện ảnh đình đám nhất hành tinh Oscars 2018 đang diễn ra trong sự hồi hộp và háo hức của mọi người, song có lẽ MC nổi tiếng Ryan Seacrest chính là nhân vật cảm thấy "lạc lõng" nhất.

Trước khi bắt đầu công việc, anh vẫn hớn hở tham dự sự kiện. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên khó xử khi mọi người bắt đầu tránh né anh.

Kể từ khi vụ bê bối tình dục của anh được phanh phui, người dẫn chương trình của American Idol đã phải chịu nhiều sự quay lưng từ phía khán giả và cả đồng nghiệp.

Tại thảm đỏ Oscars 208, Ryan chịu trách nhiệm phỏng vấn các ngôi sao cho E!, công việc mà anh đã làm rất tốt trong những mùa trước. Tuy nhiên, anh đã nhận lại sự thờ ơ và phớt lờ của hầu hết những người anh tiếp cận, bao gồm các gương mặt thân quen như: Viola Davis, Ashley Judd, Margot Robbie và Sandra Bullock.

Gương mặt Ryan hiện rõ sự gượng gạo khi bị ngôi sao Taraji P Henson móc mỉa.

Thậm chí, anh còn bị Taraji P Henson đá xéo khi ngôi sao này nói với anh: "Chúa luôn biết cách chăm lo cho những người tốt, anh hiểu ý tôi chứ?". Ngay sau đó, sự gượng gạo đã hiện rõ trên gương mặt anh.

Ngoài ra, không hiểu vì sao tại thảm đỏ lần này, Ryan lại phải đứng ở vị trí không mấy đẹp mặc dù trước đó, anh luôn được BTC ưu ái những vị trí đắc địa để dễ dàng tiếp cận các ngôi sao. Có lẽ vụ bê bối lần này thật sự buộc anh phải trả một cái giá quá đắt!

Cụ thể, theo tờ Variety, Ryan Seacrest đã bị chính stylist riêng là Suzie Hardy lên tiếng tố cáo quấy rối tình dục cô trong suốt 6 năm. Nữ stylish khẳng định, trong suốt 7 năm làm việc với nam MC 43 tuổi, cô đã bị động chạm vùng nhạy cảm của thân thể rất nhiều lần. Thậm chí, Suzie Hardy cũng cho biết Seacrest từng đánh cô để lại thương tích và có hành động sàm sỡ.

Hardy từng nộp đơn tố cáo nhưng MC nổi tiếng này đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc vào tháng 11/2017. Công ty chủ quản Comcast Corp cũng đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về các cáo buộc của Hardy. Sau quá trình điều tra nghiêm ngặt, đơn vị này thừa nhận chưa đủ bằng chứng xác đáng để buộc tội Ryan và quyết định kết thúc vụ việc.

Mặc dù anh chưa phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý nhưng sự viện bị vạch trần cũng khiến MC điển trai lãnh hậu quả vô cùng đắt, là đánh mất danh dự bản thân, cùng hình ảnh đứng đắn anh gầy dựng trong suốt sự nghiệp.

Lộng lẫy thảm đỏ Oscar 2018 lại xuất hiện một 'Lão bà bà' mặc chiếc váy từng mặc 56 năm trước

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang