Tất cả Cộng đồng mạng

4 bà mẹ ngang nhiên để trẻ con quậy phá làm hư hại homestay

Bảo Quang 08/06/17 23:18

Các bà mẹ không đồng ý bồi thường các khoản hư hại, cho rằng những việc mà bọn trẻ làm là hết sức...bình thường.

Những ngày gần đây, trên Fanpage của một homestay ở Bà Rịa - Vũng Tàu, cô chủ homestay đã đăng tải một bài viết gây rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài viết của cô chủ trên trang chính của homestay

Theo lời kể của cô chủ thì hôm 3/6 vừa rồi, có một nhóm học sinh lớp 9 gồm 23 đứa trẻ và 4 bà mẹ đến đặt phòng. Điều đáng nói là dường như những đứa trẻ này không có ý thức giữ gìn vệ sinh chung khi đem cơm, thức ăn lên giường và làm đổ đầy cơm, thịt gà lên chăn, gối nệm.

Sau đó bọn trẻ còn bày đồ ăn, bia bọt nhậu nhẹt, la hét um sùm, nhảy dậm tưng tưng trên gác gỗ đóng kiểu thanh đến mức các thanh gỗ gãy răng rắc. Sau đó bọn trẻ còn làm sập giường gỗ sồi, sập kệ đựng khăn và rớt tivi, lấy khăn tắm lau sàn nhà bếp.

Khi đồng hồ đã điểm 12h đêm nhưng các bà mẹ vẫn không la mắng gì. Dù đã được chị chủ homestay nhắc nhở nhiều lần nhưng bọn trẻ vẫn không nghe lời, nên chị buộc phải cúp điện toàn bộ khu homestay để bọn trẻ phải đi ngủ.

Đến khi thanh toán, các bà mẹ không đồng ý bồi thường các khoản hư hại, cho rằng những việc mà bọn trẻ làm là hết sức...bình thường. Bức xúc trước sự việc trên chị đã đăng tải sự việc lên trang cá nhân của mình.

Sau khi đăng tải, cộng đồng mạng rất bất bình và phẫn nộ về việc làm của 4 bà mẹ và những đứa trẻ. Đặc biệt mọi người đều cảm thấy sự ngang tàng của bọn trẻ bắt nguồn từ sự vô ý thức của các bà mẹ.

Cư dân mạng rất bất bình về chuyện này

Nickname T.B bức xúc: "Không thể nào chấp nhận được! Sự ngang ngược và xấu xí này đều là kết quả của những bản mẫu lỗi!".

Q.N viết: "Thật đáng buồn. Không hiểu các bậc phụ huynh kia chiều con cái kiểu đó.".

Chưa dừng lại ở đó, bọn trẻ còn đánh giá 1 sao về homestay cùng nhiều lời bình luận khó chấp nhận vì cho rằng homestay chặt chém khách.

Những đứa trẻ này đều đánh giá 1 sao về homestay
Các thanh gỗ bị gãy do bọn trẻ nhảy
Giường gỗ sồi bị sập
Khung treo ti vi bị bung ra
Ti vi thì rớt xuống, các vạt giường bung ra

Hiện tại, câu chuyện này đã khiến nhiều người ngao ngán trước cách kiểm soát con cái cũng như thái độ của những bà mẹ. Không chỉ đơn giản là chuyện bồi thường hay không, mà quan trọng hơn hết là những đứa trẻ đã có các hành vi không đúng.

Liệu trẻ con tệ hại, hay vì người lớn cũng tệ trong cách quản lý, giáo dục con mình?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang