Tất cả Cộng đồng mạng

Anh chàng dở khóc dở cười khi thành "bố đơn thân" vì rổ trứng nở thành con

Dương Dương 09/07/18 14:32

TGT - Tráng trứng, phơi thịt, luộc rau là những thử nghiệm của các bạn trẻ trong đợt nóng khủng khiếp này. Thế nhưng, có vẻ như vẫn chưa ăn nhằm gì so với chàng trai làm "bố đơn thân" của cả rổ trứng cút vì nhiệt độ quá cao.

Những ngày gần đây, người dân miền Bắc phải hứng chịu đợt nắng nóng đỉnh điểm với nhiệt độ luôn ở mức cao. Đây cũng được đánh giá là đợt nóng khủng khiếp nhất từ đầu mùa đến giờ. Sự nóng bức cùng cái nắng gay gắt mùa hè khiến nhiều người dân khốn khổ tìm cách giải nhiệt. 

Mỗi khi ra đường, ai cũng phải bịt kín mít và tranh thủ từng bóng râm trên đường, cố gắng tránh cái nắng kinh hoàng. Có rất nhiều câu chuyện tránh nóng dở khóc dở cười trong những ngày này. Thế nhưng gần đây, một chàng trai khiến cư dân mạng chú ý về câu chuyện hài hước của mình. 

Anh chàng này chia sẻ một số hình ảnh về những quả trứng cút lộn bỗng chốc nở ra những chú chim non vô cùng đáng yêu. Chỉ sau vài chục phút đăng trên Facebook, bài post đã nhận được tương tác cao cùng nhiều chia sẻ, bình luận từ cộng đồng mạng.

nắng nóng khắc nghiệt đến nỗi trứng cũng phải nở thành con

 Bài viết được chàng trai trẻ chia sẻ, những chú chim non bỗng nở ra từ quả trứng cút lộn mua ở chợ. 

Bài viết được chàng trai trẻ chia sẻ, những chú chim non bỗng nở ra từ quả trứng cút lộn mua ở chợ.

 Ngay sau khi đăng tải, bài post của bạn trẻ này đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ tỏ vẻ thích thú từ cộng đồng mạng. 

Bài viết được chàng trai trẻ chia sẻ, những chú chim non bỗng nở ra từ quả trứng cút lộn mua ở chợ.

Chàng trai cũng chia sẻ mình chưa biết làm gì với những chú chim này nhưng trước mắt là cứ nuôi một thời gian 

Câu chuyện về những quả trứng cút lộn nở thành con ngày càng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, trở thành đề tài hot trên Facebook. Đây thực sự là một chia sẻ hài hước và cho thấy sự khắc nghiệt của thời tiết trong đợt nóng này. Một cư dân mạng còn nhận định: "Mùa hè năm nào cũng vậy, cứ nóng nắng quá là cảnh nuôi vịt, ngan, ngỗng lại thành hot trend".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang