Tất cả Cộng đồng mạng

Anh tài xế grab xứng danh "dễ thương nhất vịnh Bắc Bộ"

Yên Du 14/03/18 16:40

TGT - Để làm hài lòng khách hàng, ngoài việc cam đoan lái xe an toàn, anh tài xế xe ôm grab còn cung cấp thêm dịch vụ wifi miễn phí. Thông điệp dễ thương kèm trong mật  khẩu wifi khiến người xem "cười bò" thích thú.

Trong thời buổi hiện nay, dịch vụ chính là yếu tố mấu chốt để người kinh doanh thu hút lượng khác hàng về mình. Từ những doanh nghiệp lớn, hàng bún phở, trà đá,… ở đầu mỗi ngõ phố và đến cả những người lái xe ôm. Dưới đây là cách chăm sóc khách hàng chu đáo song lại vô cùng dễ thương. Chắc ai đi đường mà bắt gặp hình ảnh này, đều hẳn sẽ phải "cười bò".

Đây có lẽ là anh tài xế grab "dễ thương nhất vịnh Bắc Bộ"

Bức ảnh ghi lại những thông điệp trên mũ của anh chàng lái xe ôm với caption: "Thực là phải học dịch vụ từ anh Grabbike này. Đọc xong ai mà nỡ không chấm 5 sao",  chia sẻ trên một nhóm cộng facebook đã thu hút gần chục nghìn lượt like và comment của cộng đồng mạng.

Trên mũ bảo hiểm của mình, người lái xe ôm đã ghi rõ sẽ cung cấp dịch vụ wifi miễn phí.

Và để tiện lợi, thoải mái nhất cho khách hàng, tên wifi và mật khẩu cũng được ghi chú thêm ngay sau đó. Với toàn bộ sự tận tình này, chưa cần biết chất lượng wifi như thế nào, chắc hẳn khách hàng của anh chàng cũng không nỡ lòng đánh giá thấp về chất lượng chuyến đi rồi.

Bạn Nga Đặng bình luận: "Ảnh để thế thôi, chứ vào được hay không lại là chuyện khác nhé. Cơ mà đáng yêu thiệt. Chăm sóc khách hàng là đây chứ đâu".

"Sáng tạo ghê. Kiểu này chắc chuyến đi có sự cố hay wifi yếu thì chắc khách hàng cũng không nỡ chấm sao thấp đâu. Mà anh nên ghi thêm số điện thoại để khách nào ưng  thì lần sau gọi trực tiếp luôn cho tiện nhé", facebook Bình Nguyễn dí dỏm gợi ý.

Bên cạnh đo, nhiều bạn cũng chia sẻ thêm cách mà những tài xế xe ôm khác đã làm để thu hút khách hàng của mình.

Dịch vụ sạc điện thoại miễn phí.

Hay "chất chơi"  ôm cả cục phát wifi di động ra đường để phục vụ khách hàng như tài xế này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang