Tất cả Cộng đồng mạng

"Anh trai bão tố" vừa chạy bão vừa cười tươi khiến chị em đứng ngồi không yên

TGT - Trên một chiếc thuyền để đầy đổ mang đi để "chạy bão", chàng trai mặc bộ quần áo bóng đá vừa di chuyển, vừa cười tươi như bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngập lụt, để kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ cho người dân khu vực Nam Trung Bộ vừa trải qua cơn bão số 12 (tên quốc tến Damrey - Con voi)

Bên cạnh những thông tin đó, trên một trang fanpage mọi người lại đang chú ý và cùng nhau tìm kiếm thông tin về "anh trai bão tố" - người đã đẹp "rạng rỡ", bất chấp cả trong hoàn cảnh mưa lũ.

Bất chấp trời mưa bão, "anh trai bão tố" vẫn tỏa sáng khiến hội chị em "ráo riết" truy lùng link facebook

Trong hình, chàng trai mặc bộ đồ thể thao đỏ - trắng, đang đẩy một thuyền chở đầy vật dụng trong nhà. Có lẽ, nhà chàng trai này đã không may bị ngập nên phải gấp rút chuyển đi. Góc nghiên "thần thánh" cộng thêm nụ cười tỏa nắng, nên dù quần áo bình thường, thậm chí có phần xộc xệch, anh chàng vẫn "đốn tim" bao bạn nữ xem hình.

Chỉ một bức ảnh chụp lén trong lúc đang chạy lũ, chàng hot boy khiến trái tim bao chị em phải “loạn nhịp” và muốn tìm link gấp

Bức ảnh mới đăng lên trong một thời gian ngắn bức hình đã nhận được gần 20.000 lượt like, rất nhiều comment và chia sẻ, đủ để chứng minh  anh chàng này cũng đã tạo một "cơn bão" trong lòng phái nữ.

Bạn Thảo Thảo thích thú bình luận: "Nhìn mà xem, giữa mua gió bão bùng vẫn có người tỏa nắng. Cơ mà mình nhận ra, trai đẹp thường gắn với thú cưng nhỉ. Con cún trên thuyền của anh cũng thấy dễ thương quá".

"Đi tránh bão mà còn chụp hình trai đẹp để mọi người cùng thưởng thức, thật biết ơn chủ nhân bức hình mà. Anh này đúng là đẹp bất chấp tất cả luôn. Cần lắm một chiếc link facebook, mọi người cùng nhau tìm thôi", bạn Diệu Ngân comment.

Một số bạn còn vui tính tuyên bố không còn nhớ gì về những "anh trai mưa" hay "thầy giáo mưa" trước đó nữa, con tim chỉ dành trọn cho  "anh trai bão tố" này thôi.

Tuy nhiên, cuộc sống vốn rất éo le đến nay dù đã gắng sức, nhưng "phe kẹp nơ" vẫn phải ngậm ngùi vì chưa thể tìm ra facebook hay bất cứ thông tin gì về anh trai bí ẩn này.  

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang