Tất cả Cộng đồng mạng

Bà bác 'quái ác' túm quần bé trai để ăn vạ, đòi bồi thường 500k sau va chạm giao thông nhẹ

Lê Lê 05/10/17 12:21

Không may va chạm nhẹ với một bé trai đang chơi ngoài đường. Bác gái ngồi xuống đất liên tục kêu la đòi cháu bé bồi thường cho mình 500 nghìn đồng.

Sự việc bắt nguồn từ việc một cậu bé chạy ra đường chơi vô tình va quệt với một bác gái đang tham gia giao thông khiến người này ngã ra đường.

Nguồn clip:Eva

Theo clip ghi lại, bác gái khoảng chừng 50 tuổi ngồi bệt xuống đường, tay túm quần 1 cháu bé khoảng chừng 10-11 tuổi, miệng kêu gào "Tôi đang ốm", "Tôi đang đi viện mua thuốc", "Muốn tôi chết ra đây à", "Ờ, ăn vạ đấy, ăn vạ đấy"... rồi liên tục đòi cháu bé phải bồi thường cho mình.

Ngay khi mẹ cháu bé xuất hiện, bác gái liền gào to hơn rồi yêu cầu bồi thường 500 nghìn nếu không không thả quần cháu bé ra. Qúa bức xúc trước hành động ăn vạ của bác gái, mẹ cháu bé dọa nếu không thả ra sẽ gọi công an.

Cháu bé bị túm quần tỏ ra lo sợ trước hành động của bà bác này (Ảnh:MXH)

Nhưng không những không thả ra, bác gái lại tiếp tục gào lên, thách thức "gọi công an đi, gọi công an đi" khiến đến những người chứng kiến vụ việc từ đầu tới cuối cũng lắc đầu ngao ngán khuyên mẹ cháu bé gọi công an tới giải quyết cho nhanh gọn.

Tài xế taxi nhảy lên nóc xe 'ăn vạ' CSGT, dọa mình phơi nhiễm HIV

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang