Tất cả Cộng đồng mạng

Bà mẹ đỉnh nhất năm bỏ 567 triệu đồng biến thành phố thành sa mạc làm tiệc prom cho con trai

Huân Nhi 13/06/17 20:00

Các bà mẹ cưng chiều con đã quá bình thường. Thế nhưng, đến mức chi hơn 567 triệu đồng để tổ chức tiệc prom cho con trai như thế này thật sự quá khủng khiếp. Tuy nhiên, đằng sau hành động này của bà mẹ là một lý do bất ngờ.

Vừa mới đây, một bà mẹ tại Philadelphia đã gây sốc cộng đồng mạng khi bỏ ra số tiền khổng lồ 25 nghìn USD (khoảng 567 triệu đồng) để tổ chức buổi tiệc prom cho con trai, anh chàng Johnny Eden. Cụ thể, bà Saudia Shuler, mẹ của Johnny đã biến nó thành một bữa tiệc đậm chất Dubai.

Xem clip về tiệc prom sang chảnh của Johnny:

Tất cả những người bạn được mời đến cũng như hàng xóm vô cùng thích thú khi bà Shuler mang về hẳn 3 tấn cát, 1 chú lạc đà và cả những chiếc xe ô tô sang chảnh đều được nhập từ nước ngoài như Roll-Royce hay Lamborghini.

Những chiếc xe sang chảnh bậc nhất cũng được đem đến bữa tiệc này. (Ảnh: Instagram)
Tất nhiên phải có lạc đà thì mới giống Dubai. (Ảnh: Instagram)

Hành động này của người mẹ đã khiến cư dân mạng có nhiều phản hồi trái chiều khác nhau. Một số người phấn khích và thích thú, trong khi đó, nhiều người đánh giá việc này là chiều chuộng con quá đáng. Tuy nhiên, lý do bà chi mạnh tay cho con trai như vậy thực sự khiến nhiều người bất ngờ.

Trong những năm qua, bà Shuler đã phải vô cùng cực khổ chiến đấu với căn bệnh ung thư và những cơn đột quỵ. Bà sẽ khó lòng qua khỏi nếu như không có sự thương yêu, chăm sóc của con trai.

"Khi tôi bệnh, con trai tôi đã rất khó khăn. Tôi không thể đi lại, không thể tự mình đi vệ sinh, và Johnny luôn bên tôi trong suốt khoảng thời gian đó. Không chỉ vậy, thằng bé vẫn có thể sắp xếp thời gian để tiếp tục đến trường, không bỏ ngang việc học", bà Shuler chia sẻ.

Phải cân bằng giữa chăm sóc mẹ và học hành, chắc chắn Johnny không có nhiều thời gian cho những cuộc vui cùng bạn bè. Nhìn thấy điều đó, bà Shuler đã khóc và hứa với lòng nếu qua khỏi, bà sẽ làm cho con trai bà một bữa tiệc prom tuyệt vời nhất, mời tất cả bạn bè của cậu đến.

Bữa tiệc đậm chất Dubai của bà mẹ đỉnh nhất hệ mặt trời đã gây sốc cộng đồng mạng. (Ảnh: Instagram)
Nhiều người đã chỉ trích hành động xa xỉ này của bà Shuler. (Ảnh: Instagram)
Tuy nhiên thì rõ ràng Johnny rất xứng đáng. (Ảnh: Instagram)

Và Johnny đã không khiến mẹ cậu thất vọng. Kết thúc năm học, điểm GPA của cậu đạt 3,76 trên thang điểm 4, một kết quả trong mơ với bất kỳ học sinh nào ở đất Mỹ. Không còn gì để nói, bà Shuler đã thưởng cho con trai mình một bữa tiệc prom đáng mơ ước.

Tuy nhiên, bà Shuler chia sẻ, ban đầu bà không nghĩ đến ý tưởng biến Philadelphia thành Dubai như vậy. Shuler lên kế hoạch sẽ đưa con trai và những người bạn thân của cậu đến một đất nước nào đó và tổ chức tiệc tùng. Thế nhưng, bà đã đổi ý vì muốn cộng đồng và những người bạn khác của Johnny cùng tham gia.

Nhiều người nói rằng cho dù bà Shuler giàu có nhưng vung tiền như vậy là quá phí phạm. Tuy nhiên, bà mẹ của năm này đã khẳng định mình không hề giàu. 25 nghìn USD không hề rơi từ trên trời xuống. Bà chỉ có khoảng 8.000 USD, phần còn lại là do quyên góp cũng như gia đình giúp đỡ. Và rõ ràng, Johnny xứng đáng được món quà này.

Hãy thử đạt điểm số như anh chàng Johnny này xem, biết đâu bạn cũng có thể nhận được một món quà bất ngờ từ phụ huynh như vậy.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang