Tất cả Cộng đồng mạng

Bạn sẽ khóc hay cười nếu như năm 62 tuổi sở hữu thân hình như cụ ông này?

Anna 07/02/18 16:00

Xu Zhilin, một cụ ông 62 tuổi đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới với thân hình "nóng bỏng" đáng mơ ước.

Bắt đầu tập thể dục từ năm 43 tuổi, khá trễ so với nhiều người nhưng cụ ông này đã có được thân hình đáng mơ ước dù ở tuổi lục tuần. Đến từ Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Xu Zhilin đã trở thành "người ông quốc dân" của Trung Quốc.

Ông bắt đầu tập thể hình từ cách đây 19 năm, sau khi phát hiện mình tăng cân do rượu bia và lối sống không lành mạnh: "Tôi tập luyện lúc đã hơn 40 tuổi, tuy có hơi muộn nhưng tôi rất kiên định".

"Có được cơ bắp là điều khá xa xỉ vào độ tuổi ấy, nếu bạn không kiên trì và cố gắng chúng sẽ biến mất". Vào lúc ấy, Xu Zhilin đang là một doanh nhân thành đạt. Như nhiều người khác, ông dành hầu hết thời gian cho các hoạt động và mối quan hệ xã hội mà không chú ý nhiều đến sức khoẻ.

Chỉ sau 2 năm rưỡi tập luyện ở phòng gym, ông đã giảm được tận 15kg, từ 85kg xuống còn 70kg. Lúc này, các chỉ số cơ thể đã khá phù hợp với chiều cao và sức khoẻ của ông.

"Nhiều cô gái nói với tôi rằng: Thắt lưng của tôi còn nhỏ hơn vòng eo của cô ấy", Xu Zhilin hài hước chia sẻ. Thừa nhận tuổi tác gây ra nhiều cản trở cho việc tập luyện, nhưng ông vẫn đang cố gắng duy trì nó. Ông đến phòng tập mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 và tham gia hoạt động ngoài trời vào thứ 7.

Nghỉ ngơi đều đặn, nếu đi du lịch dài ngày, "người đàn ông quốc dân" này luôn mang theo dụng cụ để tập thể dục mọi lúc mọi nơi. "Lối sống lành mạnh này đã cải thiện sự tự tin trong tôi".

"Tôi đã gặp vợ tôi ở phòng tập thể dục vào 7 năm trước, chính việc tập luyện đã mang đến hạnh phúc cho tôi". Ông nói rằng, mình sẽ tiếp tục lối sống lành mạnh để duy trì tuổi thọ và sức khoẻ.

Từ bụng bia hóa cơ bắp, hành trình giảm cân 6 tháng của gia đình này khiến ai nấy đều ngưỡng mộ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang