Tất cả Cộng đồng mạng

Biểu cảm kute hết nấc của bé gái nhảy lên ôm cột đèn vì…sợ chó

TGT - Hình ảnh của một bé gái nhảy lên ôm cột đèn kèm theo biểu cảm "khó đỡ" vì quá sợ một chú chó husky đã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú và cảm thấy tuổi thơ của mình ở trong đó.

Từ lâu, chó và con người đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau, đặc biệt giữa chó và những người bạn nhỏ luôn có mối quan hệ gắn bó, khăng khít, không thể tách rời.

Trẻ em vô cùng hiếu động và luôn yêu thích những vật nuôi trong gia đình. Có thể nó sẽ ngừng khóc ngay khi nhìn thấy một con chó đi ngang qua hoặc lại tỏ ra vô cùng thích thú, chạy ra chơi đùa vuốt ve chú chó ấy ngay lập tức. Nhưng có lẽ đối với cô bé này thì chắc chắn chó không phải loài động vật mà cô bé yêu thích rồi!

Đó chính là hình ảnh của một bé gái đang khiến cư dân mạng vừa thấy đáng thương, vừa thấy hài hước. Chỉ sau 5 giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được 42.000 lượt thích, hơn 1.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận.

Biểu cảm sợ sệt nhưng siêu đáng yêu của một cô bé khi đứng trước chú chó lớn đang được cư dân mạng “rần rần” thích thú.

Husky là một dòng chó cảnh rất đáng yêu, hiền lành và thân thiện với con người nhưng có lẽ do tâm lí sợ chó mà cô bé không hề hay biết husky là một loài chó tình cảm, không gây nguy hiểm đối với con người. Do đó mà cô bé đã hoảng sợ và ngay lập tức nhảy lên ôm cột đèn để "phòng thân".

Nhờ có bức ảnh của cô bé mà cư dân mạng được phen "cười ra nước mắt", chợt nhớ lại kỉ niệm tuổi ấu thơ của mình khi cũng sợ chó như bé gái trong bức ảnh này.

Vẻ kute hết nấc của bé gái nhảy lên ôm cột đèn vì…sợ chó

Nhớ lại tuổi thơ sợ chó của mình, bạn Nhung Sagittarious chia sẻ câu chuyện thú vị: “Mình nhớ có lần mình đi mua bim bim ăn xong đi qua cái nhà có con chó dữ lắm, bình thường khóa cửa mà hôm đấy con chó xổng ra được. Mình sợ quá rơi cả tiền mà không dám nhặt, cứ thế đứng im không nhúc nhích 30 phút. Xong mình thấy đằng xa xa có tiếng xe máy, cảm giác cả thế giới bừng sáng, hóa ra cái chú gần nhà. Vâng, chú ấy đến như một vị thần. Mình cười trong nước mắt. Ánh mắt cầu cứu kêu một câu thảm thiết: Chú..."... Và rồi chú ấy phi qua mình rồi chỉ tay vào mặt mình cười như bố đẻ em bé".

Bạn Lê Vũ Tuấn Anh cũng hài hước kể lại: "Hồi nhỏ có nhà thằng hàng xóm nuôi con bec-giê. Mỗi lần đi học về phải đi ngang qua nhà nó, lần nào cũng rón rén xem nó có ngồi trước cổng không mới dám chạy qua. Tuổi thơ mình cũng rất sợ chó".

Bên cạnh những bình luận thích thú trước biểu cảm đáng yêu của bé gái, cũng có một số bạn cho rằng chủ của chú chó Husky kia cần cho đeo rọ mõm khi ra đường để tránh gây hại cho bé gái cũng như những người xung quanh.

Có lẽ đối với bé gái trong bức ảnh, sự đột nhiên xuất hiện của chú chó này sẽ là một kỷ niệm "nhớ đời". Còn bạn, bạn có kỷ niệm nào liên quan đến nỗi sợ chó không?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang