Tất cả Cộng đồng mạng

Bóc mẽ cảnh hướng dẫn viên du lịch đi trên chiếc cầu kính sắp nứt cao gần nghìn mét

Thủy Nguyễn 10/10/17 20:29

Chín trên mười người đều hoảng hồn khi xem clip ghi lại cảnh tượng thót tim này của một hướng dẫn viên du lịch người Trung Quốc.

Nhiều người chắc sẽ không còn lạ gì với những chiếc cầu kính cao chênh vênh và nguy hiểm trên những ngọn núi tại các khu du lịch nổi tiếng của Trung Quốc, nhưng có lẽ giờ đây độ cao của những chiếc cầu kính này không còn làm cho người Trung Quốc sợ hãi như lần đầu đi nữa.

Vì mới đây, một đoạn clip ngắn chưa tới 30 giây đã ghi lại cảnh tượng một người đàn ông mém rớt tim ra ngoài khi đang đi trên chiếc cầu kính thì bất ngờ bên dưới chân mình là những vết nứt lớn.

Được biết, đoạn clip sốc này được quay tại khu thắng cảnh Thái Hành Sơn đông, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, nếu để ý bạn có thể thấy người hướng dẫn viên này đã sợ hãi đến mức nào khi thấy dưới chân mình là những vết nứt lớn kèm theo tiếng răng rắc như sắp bị đổ xuống.

Chiếc cầu kính này có chiều dài 266m và rộng 2m

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng sau khi bình tĩnh để xem lại clip đã thắc mắc rằng:" người hướng dẫn này cố tình hay anh ta không biết vậy, nhìn anh ta còn hoảng sợ hơn đoàn khách mà mình đưa đi tham quan nữa".

Tuy nhiên sự thật về đoạn clip sốc này đã được phơi bày. Hóa ra, đây chỉ là một chiêu trò của khu du lịch khi cho lắp những hiệu ứng đặc biệt này nhằm tăng sự rùng rợn cho khách tham quan, cũng như thu hút thêm nhiều khách du lịch trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hứng thú với trò này khi nó có thể khiến họ đứng tim và chết ngất trên cầu.

Ảnh: Internet

Trung Quốc thử nghiệm tàu treo lơ lửng công nghệ tương lai, ai nhìn cũng toát hết mồ hôi

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang