Tất cả Cộng đồng mạng

Bức ảnh về tình Cha lay động cư dân mạng

Mộc Trà 12/06/17 09:03

Hầu hết mọi người đều cảm thấy ấn tượng với bức ảnh và đặc biệt là dòng chia sẻ về câu chuyện mang đậm màu sắc tình cha này.

Ngày của Cha đang đến thật gần, cộng đồng mạng cũng đang chuyền tay nhau một bức ảnh đầy ý nghĩa trước ngày này. Bức ảnh đã được đăng tải trên một diễn dàn chơi ảnh lớn của Facebook cùng một đoạn caption ngắn khiến cư dân mạng vô cùng cảm động.

Đoạn caption cùng bức ảnh khiến cư dân mạng xúc động

"Anh lái xe Grab tranh thủ đón con về. Cậu bé ngủ gà gật nên anh đưa áo đồng phục Grab cho con mặc, rồi buộc tay áo quanh bụng để con không rơi, khẩu trang thì che từ mắt xuống miệng vì sợ sáng quá con ngủ không ngon.

Lưng áo ướt đẫm mồ hôi, đằng trước anh chở bao gạo thật lớn, đằng sau anh chở tình yêu thật to.
Xã Đàn, Hà Nội."

Chỉ sau 4h đăng tải bức ảnh đã được hơn 3.500 lượt yêu thích từ cư dân mạng.

"Đằng sau anh chở tình yêu thật to". Ảnh: Pany Chi

Đoạn caption thật ngắn cùng với bức ảnh thật bình dị mà lại chứa đựng những thứ thật lớn lao. Hầu hết mọi người đều cảm thấy ấn tượng với bức ảnh và đặc biệt là dòng chia sẻ về câu chuyện mang đậm màu sắc tình cha này.

Nhiều bạn còn đùa vui rằng bạn chủ nhân bức ảnh này không nên làm thợ ảnh nữa mà nên chuyển hẳn sang viết văn. Mọi người đều công nhận rằng đoạn caption hay ho phía trên như góp thêm phần hồn cho bức ảnh.

Bạn Q.A.T tấm tắc khen "Ảnh đẹp 1 thì caption đẹp 10".

Bạn M.N cũng cho biết "Đọc mà thấy vui lây. Hy vọng những hành động/ảnh như này có sức lan tỏa".

Và thật sự bức ảnh có sức lan tỏa đấy chứ khi được các bạn lưu về và chuyền tay nhau kèm thông điệp rất đẹp về tình cha. Ngày của Cha đang đến gần rồi, bạn có kỷ niệm đẹp nào về cho muốn chia sẻ cho các bạn độc giả cùng nghe không?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang