Tất cả Cộng đồng mạng

Bùi Caroon cùng quản lý cãi nhau với CSGT vì bị thu xe khiến cư dân mạng bất bình

Bảo Quang 14/06/17 16:00

Những hành động của nam ca sĩ có lẽ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình tượng của anh sau này.

Vào khuya ngày hôm qua (khoảng 23h ngày 13/6), ca sĩ Bùi Caroon - được biết đến từng là học trò của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2013 cùng quản lý đã bị cơ quan chức năng tịch thu xe vì không xuất trình được giấy tờ khi bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Ca sĩ Bùi Caroon

Tuy nhiên cả hai không chấp hành mệnh lệnh mà ngược lại còn đứng "cãi tay đôi" với lực lượng chức năng, yêu cầu lực lượng chức năng phải có giấy tờ, nguyên nhân thì mới được kiểm tra.

Theo PC67, bắt đầu từ 1/6/2017, hàng đêm từ 21h, các tổ công tác liên ngành sẽ tiến hành tổng kiểm tra hành chính tất cả các phương tiện bất cứ lúc nào.

Dường như cả ca sĩ Bùi Caroon và quản lý không biết luật mới này, và một mực cho rằng lực lượng chức năng kiểm tra trước 23h là so luật cũ. Tuy nhiên theo luật cũ thì sau 22h, lực lượng chức năng đã có quyền kiểm tra hành chính. Vậy nên cả Bùi Caroon và quản lý đều hiểu sai luật.

Hai bên đứng đôi co một hồi, sau đó lực lượng chức năng đề nghị một người dân đứng gần đó làm chứng là CSGT dừng kiểm tra xe của họ sau 23h.

Nhưng cả Bùi Caroon và quản lý cho rằng người này là người của lực lượng chức năng, đứng đó đợi sẵn để ký vào biên bản làm chứng. Người quản lý cố cãi rằng: "Bây giờ bạn này lấy gì làm chứng là các anh dừng xe tôi đúng giờ quy định?"

Sau đó quay sang người dân làm chứng hỏi: "Anh đưa ra bằng chừng cho tôi biết anh lấy cái gì làm đồng hồ để biết ảnh (CSGT) dừng xe của tôi lúc mấy giờ?".

Người quản lý này còn mỉa mai: "Dân mà cũng cầm điện thoại ra làm chứng nữa hả, rãnh dữ vậy đó hả?"

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được hơn 1.000 lượt thích cùng hảng trăm bình luận từ phía cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng ca sĩ Bùi Caroon và quản lý là người sai hoàn toàn.

Mọi người đều chỉ trích cả quản lý lẫn Bùi Caroon

L.T.U nhận xét: "Một con không biết luật mà tỏ vẻ như mình là chuyên gia về luật".

Là một nghệ sĩ nhưng khi ra đường vẫn là công dân, vẫn phải tuân theo pháp luật. Những hành động cản trở người thi hành công vụ trên của quản lý Bùi Caroon lẫn nam ca sĩ có lẽ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình tượng của anh sau này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang