Tất cả Cộng đồng mạng

Cả tuần không gội đầu, cô gái ngậm ngùi cắt phăng mái tóc 'rối như tơ vò' càng gỡ càng sai

Virgo 12/06/18 09:40

Câu chuyện “dở khóc dở cười” của thanh niên một tuần không gội đầu vì lười khiến mọi người vừa thương vừa buồn cười.

Gội đầu là công việc chăm sóc cơ thể tối thiểu nhất mà ai cũng phải làm hàng tuần, nhất là vào thời tiết nắng nóng tóc dễ bết dính thì dù gái hay trai, tóc dài hay tóc ngắn đều phải gội thường xuyên. Tuy nhiên, đối với những thanh niên lười biếng thì điều đó phải suy nghĩ lại.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh bạn nữ phải cắt đi một đoạn tóc "rối như tơ vò" không tài nào gỡ được của mình khiến cộng đồng mạng được phen ôm bụng cười thích thú.

Cái kết cực "đắng" cho cô gái cả tuần không gội đầu

Được biết, nguyên nhân chính của hành động "chia tay mái tóc" trên là do nữ chủ nhân của nó cả tuần lười biếng không gội đầu. Kết quả là đầu bù tóc rối, muốn dùng lược chải cho thẳng cũng chật vật vô cùng.

Nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, chỉ sau và giờ đăng tải, hình ảnh nhận về hơn 10.000 lượt yêu thích, bình luận mà đa phần đều phì cười với cái kết cực đắng mà cô nàng lười biếng phải nhận.

Bên cạnh đó, không ít thanh niên "lầy lội" còn xát muối vào nỗi đau khi chỉ ra 1001 cách cắt tóc, gội đầu không tốn tiền mà cũng chẳng tốn công cho cô gái.

Nhiều người được dịp thể hiệu khướu hài hước của mình.

'Dở khóc dở cười' với những tai nạn khi chị em dắt nhau đi làm đẹp chuẩn bị ăn Tết

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang