Tất cả Cộng đồng mạng

Cần gì màu mè, cầu hôn như anh chàng Trung Quốc này thôi thì cô nào mà chả đổ

Tiêu Viêm 15/05/17 15:17

Nhiều chàng trai vẫn thường dùng khả năng sáng tạo của mình để khiến người yêu bất ngờ khi cầu hôn. Tuy nhiên, chàng trai Trung Quốc này lại không cần màu mè vẫn có thể chinh phục được cô gái và cộng đồng mạng.

Cầu hôn bằng 99 chiếc iPhone, 999 bông hồng hay thậm chí là thiên thạch đã quá là bình thường. Chàng trai Trung Quốc này đã khiến cộng đồng mạng phát sốt với màn cầu hôn đơn giản nhưng hiệu quả nhất hành tinh này.

Yiwu đã gặp bạn gái mình lần đầu cách đây 1 năm. Đó không phải khoảng thời gian quá dài nhưng cũng không hề quá ngắn. Buồn vui có nhau trong suốt khoảng thời gian qua, Yiwu nghĩ đã đến lúc cả hai cùng về chung một nhà.

Yiwu quyết định cầu hôn bạn gái sau 1 năm quen nhau. (Ảnh: Sina)

Được gợi ý nên bắt chước những màn cầu hôn đình đám trên mạng để gây ấn tượng cho bạn gái, thế nhưng Yiwu đã không chọn những cách đó. Anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của một vài người bạn thân, đặt những ly nến vô cùng lãng mạn tại một quảng trường ở tỉnh Chiết Giang.

Khi cô gái đến, Yiwu đã quỳ một chân, lấy ra chiếc nhẫn kim cương, bó hoa hồng khổng lồ và quà sính lễ, sau đó ngỏ lời yêu với bạn gái mình. Không cần chuẩn bị quá nhiều thứ cầu kỳ, chỉ cần nến, đèn LED, bong bóng và vài tráp quà "đơn giản" anh vẫn dễ dàng thắng được trái tim của cô gái.

Màn cầu hôn nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản này đã lập tức chinh phục cô gái. (Ảnh: Sina)

Bí quyết ở đây, chính là nhờ tráp quà sính lễ đặc biệt của anh. Yiwu chỉ đơn giản đặt vào đó 68 nghìn tờ 100 Nhân Dân Tệ. Tổng giá trị phần quà cầu hôn của anh, chưa tính đến chiếc nhẫn kim cương và những thứ lặt vặt khác, lên đến 68 triệu Nhân Dân Tệ (khoảng 223 tỷ đồng).

Tráp quà siêu cấp, đảm bảo tỷ lệ cầu hôn thành công 96% là đây. (Ảnh: Sina)

Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, màn cầu hôn "siêu thực tế" này đã được cộng đồng mạng chia sẻ liên tục.

Một vài cô gái hài hước rằng: "Các chàng trai đừng bày vẽ làm gì, 'mị' đây chỉ cần thế này là được". Trong khi đó, nhiều người cho rằng con gái đâu phải chỉ cần vật chất như vậy, nếu đó là số tiền của ba mẹ thì có vẻ chàng trai này cũng không làm được gì ngoài tiêu tiền của nhà.

Vẫn chưa rõ thân phận thực sự của anh chàng này là ai nhưng sở hữu số tiền khổng lồ này chắc chắn không phải tầm thường.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang