Tất cả Cộng đồng mạng

Cắt tóc tạo hình Thế 'Chột' siêu đỉnh làm cư dân mạng thán phục

Thanh Tú 13/06/17 19:00

Nhân vật siêu hot trong "Người phán xử" vừa được xuất hiện "vi diệu" ngay trên mái tóc của chàng trai qua bàn tay tạo hình tài tình của một 9X đã khiến dân mạng kinh ngạc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip quay lại cảnh một thợ cắt tóc đang tỉ mỉ tạo hình nhân vật Thế "Chột" (Người Phán Xử) trên đầu một vị khách và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bằng sự khéo léo và tỉ mỉ, chàng thợ cắt tóc đã nhanh chóng tạo ra hình ảnh nhân vật Thế "Chột" phiên bản tóc với độ chính xác chi tiết lên đến hơn 90% so với phiên bản thật.

Hình ảnh Thế Chột trong phim và hình ảnh trên tóc giống nhau đến 90%

Sau vài giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút đến hơn 15.000 lượt xem và 1.000 lượt yêu thích trên trang cá nhân của người thợ cắt tóc. Không chỉ thế, video clip còn được chia sẻ rộng rãi ở nhiều diễn đàn và hút đến gần 50.000 lượt view.

Tác phẩm Thế 'Chột' xuất sắc sau khi hoàn thành.

Rất nhiều cư dân mạng đã thán phục và bày tỏ sự ấn tượng của bản thân với tay nghề cao thủ từ chàng thợ cắt tóc này bằng những bình luận tích cực.

"Nhìn anh cứ như vẽ truyền thần trên tóc ấy. Vi diệu thật". - Một tài khoản Đ.P bình luận

"Lại còn tay trái nữa mới ghê. Khéo tay kinh khủng". - Chủ nhân tài khoản T.T bình luận

Những lời thán phục dành cho chàng thợ cắt tóc tài ba này

Được biết, chàng thợ cắt tóc đang "gây sốt" này là tên là Trương Xuân Tuấn (nickname Tuấn Kot), là một 9X có tiếng trong giới hairstylist của Nghệ An. Trang Facebook của Tuấn thu hút đến gần 6.000 lượt người theo dõi.

Ngoài ra, Trương Xuân Tuấn từng gây sốt vào tháng 4 vừa qua khi tạo hình "nhà Phan Thị" và cả bộ ba "Sống chung với mẹ chồng" lên tóc của các vị khách khác nữa. Video clip của Tuấn Kot đã nhanh chóng thu hút 40.000 lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.

Trương Xuân Tuấn bên cạnh tác phẩm ấn tượng của mình

Thậm chí cả 3 diễn viên phim Người phán xử là NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh và Hồng Đăng cũng thích thú vào xem clip và nhắn tin, bình luận khen ngợi tài năng của anh chàng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang