Tất cả Cộng đồng mạng

Chẳng phải ảnh cưới, chỉ là chụp ảnh kỷ yếu cũng khiến cô nàng "khốn đốn" đầu tư

Bút 08/11/17 09:51

TGT - Đầu tư cả vài triệu đồng cho mọi chi phí từ A-Z để có một bộ ảnh kỷ yếu lung linh nhất, cô nàng này khiến dân mạng được dịp bàn tán sôi nổi.

Nếu như vài năm trước đây, kỷ yếu thường được chụp thật giản dị, tự nhiên, giữa không gian của trường lớp thân thuộc thì hai năm trở lại đây, nhu cầu và gu chụp kỷ yếu được giới trẻ nâng cao hơn hẳn. Các bạn trẻ không ngần ngại đầu tư cho mình một bộ ảnh kỷ yếu long lanh, hoành tráng, nghệ thuật cùng ekip photograph riêng, các máy ảnh xịn, flycam tốn kém cùng những bộ cánh thời thượng, đặc biệt là bắt kịp xu hướng các sự kiện hot.

Mới đây, trên trang confession nổi tiếng của trường Đại học Kinh tế quốc dân đã đăng tải hình ảnh về loạt chi phí chụp ảnh kỉ yếu của một cô bạn có biệt danh là Chip.

Trong danh sách kê khai, tính sơ qua phải có đến mười mấy "hạng mục" với khoản tiền không hề nhỏ mà bạn nữ này đã chi chỉ để chuẩn bị cho mình một bộ ảnh kỷ yếu.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng với hơn 21.000 lượt thích và chia sẻ.

Chẳng phải ảnh cưới, chỉ là chụp ảnh kỷ yếu cũng khiến cô nàng "khốn đốn" đầu tư.

Nhiều cư dân mạng thích thú bình luận: “Chụp kỷ yếu tốn thế này thì đúng là kỷ xong yếu”, “Đầu tư nhiều thế này thì sắp bằng mình chụp ảnh cưới rồi đấy”, “Đúng là con gái, chỉ chụp kỉ yếu thôi mà cũng quá tốn”,…

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đóng góp hài hước, thông cảm đối với cô nàng thì cũng có không ít những bình luận cho rằng việc đầu tư nhiều như vậy là không cần thiết. “Là con gái thật mệt. Không thích đơn giản, cứ phức tạp làm cái gì”, “Tính như này thì còn thiếu nhiều khoản lắm như hoa cầm tay, hoa đội đầu”, “Chỉ là ảnh kỷ yếu thôi mà, có cần đầu tư như chụp ảnh cưới không vậy?”,…

Bạn Bùi Viết Nghĩa thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Năm mình ra trường kỉ yếu chỉ đơm giản tụ tập thầy cô trò lại chụp choẹt vài ba tấm hình rồi đứa nào rảnh thì up lên facebook, không thì thôi ai về nhà nấy. Hôm nọ đi thăm lại thầy chủ nhiệm mới biết thầy rửa ảnh lớp đóng khung to treo ở tường nhà, cảm động suýt khóc. Chứ kỉ yếu bây giờ bị biến chất quá, thực chất là ăn chơi đàn đúm, tốn tiền quá nhiều, hình ảnh phản cảm. Coi của một số khóa sau mình chả thấy có gì hay với ý nghĩa”.

Tranh thủ lại được dịp bàn về chuyện kỷ yếu, nhiều cư dân mạng đã trải qua khoảnh khắc này cũng hào hứng chia sẻ những kỉ niệm nhớ đời.

Bạn Trịnh Hải Lam bình luận: “Nhớ ngày chụp kỉ yếu lớp 12 mình ngủ quên đến trưa. Bây giờ thấy bạn bè up facebook suốt ngày mà còn tag tên mình chứ, mình thì không có cái gì mà ngắm. Người ta không biết lại tưởng mình xấu quá không dám up”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang