Tất cả Cộng đồng mạng

Chi 600 nghìn mua váy hotgirl, cô gái đau khổ nhận về 2 chiếc 'giẻ lau' khác hoàn toàn hình minh họa

Lê Lê 06/08/18 12:00

Vẫn biết hình minh họa và hình thật khác xa nhau, nhưng khác tới không có điểm nào chung thì thật là: Hãi hùng!

Thế giới ngày càng trở nên hiện đại, công nghệ giúp con người thuận tiện hơn trong mọi việc. Cũng bởi thế các hình thức mua bán trực tuyến ngày càng thu hút nhiều người, những tình huống bi hài cũng từ đó mà xảy ra nhiều hơn.

Không còn lạ lẫm gì với những shop online bán hàng không có tâm, "treo đầu dê bán thịt chó" nhiều người khi mua hàng đã cẩn thận hỏi người bán ảnh thật, hoặc xác nhận độ "giống nhau" của sản phẩm nhưng có vẻ chiều thức này càng ngày càng không có tác dụng khi người bán 5 lần 7 lượt nói "giống y hình" tới lúc nhận hàng "thượng đế" mới tá hỏa.

Đố ai tìm thấy điểm chung giữa 2 chiếc váy này.

Theo đó, mới đây cô nàng có tên V.A bức xúc đăng tải bài viết kèm hình ảnh chiếc váy mình mua như 1 lời cảnh báo cho chị em.

“Định là không nói tới nhưng bây giờ thì gắt rồi. Cũng vì tại chị mà em gặp chút mâu thuẫn trong nhà nữa. Chị làm ăn kiểu gì vậy? Em đặt 2 mẫu thế nào và chị giao cho em 2 mẫu thế nào? Đã hàng không giống hình thì thôi lại còn như cái giẻ lau nhà và bẩn như cái tâm bán hàng của chị vậy! Mọi người xem đi. 600.000 đồng mà hàng mua và hàng giao có dính líu gì không?

Nhắn tin cho chị không trả lời, gọi mấy chục cuộc chị không bắt máy. Chị nói gọi Facebook không bắt buộc chị phải nghe máy. Em đồng ý vì dù sao chị cũng trả lời rồi. Nhưng mà chị sai mà chị nói chuyện như mẹ người ta. Không biết chị gửi nhầm hay cố ý, mà nhầm hay cố ý gì cũng vậy, đồ như cái giẻ lau nhà như vậy thì bán cho ai?

Em không bắt chị giải thích hay nói gì chị vẫn nói chuyện cởi mở. Em cũng không bắt trả hàng chỉ chờ chị đổi hàng. Và rồi 1 tuần trôi qua, chẳng thấy gì, hóa ra chị đã chặn Facebook em rồi. Thôi coi như em mất 600 nghìn, chị gánh hộ em mấy cái xui xẻo đi. Thật mất niềm tin vào cuộc sống mà!”

Ngoài ra còn có một chiếc váy khác cũng không kém phần "lạ lẫm".

Được biết, V.A mua 2 chiếc váy với giá 600 nghìn, hình thức chuẩn "hotgirl" nhưng khi nhận về chiếc váy trong hình không thấy đâu, đổi lại là 2 chiếc váy khác hoàn toàn, nhăn nhúm như giẻ lau.

Không ưng ý, V.A yêu cầu shop giải thích và đổi hàng nhưng shop không giải quyết triệt để, không đọc tin nhắn, không bắt máy và không có một lời xin lỗi thỏa đáng nào khiến cô nàng vô cùng bức xúc.

Shop chặn khách hàng khi bị phản ảnh xấu và muốn đổi hàng.

Sau khi đăng tải, những bức ảnh chụp 2 chiếc váy khiến nhiều chị em "ớn lạnh" vì tìm mãi không thấy điểm chung. Cũng từ đó chị em có thêm lý do để không tin vào hình ảnh trên mạng càng không tin vào những shop bán hàng online như trên.

Học viện Cảnh sát nhân dân công bố điểm chuẩn chính thức, cao nhất là 27.15 điểm

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang