Tất cả Cộng đồng mạng

Chia tay vì bạn gái xúc phạm thần tượng 9 năm, chàng trai được ủng hộ hết mình

Rosie 14/06/18 13:13

TGT - Nhiều người cho rằng, đây không phải vấn đề thần tượng ai, mà là vấn đề về việc sở thích cá nhân đã không được tôn trọng

Mới đây, một anh chàng chia tay bạn gái vì bạn gái xúc phạm idol đã được chia sẻ trên một trang mạng lớn khiến nhiều người quan tâm. Theo như lời anh chàng chia sẻ, anh là fan hâm mộ của một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đã được 9 năm và mới đây, nhóm nhạc đó có đến Việt Nam biểu diễn. Chính vì thế anh chàng đã dành rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị đón thần tượng của mình. Tuy nhiên, bạn gái của anh lại không chịu hiểu cho việc đó và vô cớ giận dỗi vì cho rằng anh chàng đã có người khác, không còn quan tâm đến mình nữa.

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi cô bạn gái phát hiện ra anh chàng bận rộn là do chuẩn bị đón thần tượng. Từ đó, cô nàng đã dành những lời lẽ rất miệt thị dành cho nhóm nhạc thần tượng cũng như việc hâm mộ idol Hàn Quốc của anh như: "Đừng nói với em anh là fan của mấy thằng, mấy con Hàn Quốc ẽo ợt nhé!", "Sao anh lại đi thích mấy cái đứa makeup đậm hơn cả con gái",... Quá quắt hơn, cô nàng còn làm đập vỡ lightstick đã gắn bó 9 năm của anh chàng và không hề nhận ra mình sai ở đâu.

Được gặp idol, được xem idol biểu diễn là ước muốn của tất cả các fan hâm mộ, không riêng gì fan Kpop

Được hòa mình vào biển lightstick của nhóm nhạc mình là một vinh dự, là một may mắn mà không phải ai cũng có được

Sau khi suy nghĩ kĩ, chàng trai đã quyết định nói lời chia tay. Hành động này của cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình. Bởi vì trong tình yêu, nếu không thể hiểu và ủng hộ thì việc làm tối thiểu đó là tôn trọng sở thích của nhau. Chưa kể hành động của cô gái trong câu chuyện có phần lỗ mãng và quá đà.

Toàn văn câu chuyện như sau:

"Chia tay vì Idol!
Mình là nam K53 trường mình, đã đi làm, công việc cũng tạm coi là ổn định, còn em là k56, chuẩn bị ra trường. Mình và em gặp nhau tình cờ ở bến xe bus, rồi dần dần tìm hiểu và cũng quen nhau được gần 1 năm. Em rất lanh lợi, xinh xắn, chu đáo, tuy tính hơi trẻ con nhưng mình thấy em vẫn rất đáng yêu.Bọn mình yêu cũng bình thường như các cặp đôi khác, vẫn cho nhau sự riêng tư cần có.
Mình là fan 1 nhóm nhạc Kpop đã được 9 năm, đến giờ mình vẫn theo dõi và ủng hộ nhóm rất nhiều, thậm chí mình còn có 1 blog nhỏ để update và ủng hộ các anh nữa. Về chuyện này thì em chưa bao giờ hỏi, mình cũng chưa từng nói với em nên mình cũng không biết em có biết chuyện mình là fan Kpop không nữa. 
Chuyện bắt đầu khi gần 1 tháng trở lại đây, mình biết tin các anh về Hà Nội, chắc hẳn các fan Kpop sẽ biết cảm giác phấn khích của mình như nào. Mình xin làm CTV cho BTC và các fanpage, cộng thêm công việc của mình khá bận, và em đang trong thời gian thực tập rồi viết, nộp luận văn nên cả mình và em đều rất bận, bọn mình ít có thời gian gặp nhau hơn. Các tin nhắn rồi facetime cũng ít hơn trước nữa, cho đến tối thứ 6 tuần trước, em nhắn tin bảo mình cuối tuần đưa em đi chơi. Nếu là những tuần khác thì mình sẵn sàng nhưng đúng tuần đó lại là tuần các anh về biểu diễn, mình không thể bỏ lỡ sau 6 năm được, nên mình đã bảo e, là mình bận việc, để tối Chủ Nhật mình đưa em đi sau. Nhưng em không chịu, bảo là "Anh có người khác à? Anh chán em rồi đúng không? Trước đây a chiều em lắm mà...." Mình thì chỉ cố giải thích là mình không có ai khác, chỉ là mình bận thôi, nhưng em không tin và tắt chat, không nói chuyện với mình nữa. Do hôm sau là thứ bảy mình phải ra sân bay sớm nên mình cũng kệ, không dỗ em mà đi ngủ luôn.

Sau đó là cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật mình bận đón, xem và tiễn Idol nên vẫn không liên lạc với em,cho đến tối Chủ Nhật mình về nhà thì thấy em đang đứng ở cổng đợi mình. Mình bất ngờ bảo: "Sao em không gọi trước cho anh, em chờ lâu chưa?" thì em bảo là : "Em mà báo trước thì anh giấu "nó" đi à?" Thì ra e vẫn nghĩ mình có người khác, mình giải thích nhưng em vẫn không tin, xong thấy trên tay mình cầm 2 cái Lighstick thì hỏi: "Sao anh có cái này? Anh làm gì với nó? Đừng nói với em anh là fan của mấy thằng, mấy con ẽo ợt Hàn Quốc nhé?" Lúc nghe xong câu này mình đã hơi giận rồi, vì làm gì có ai muốn nghe người khác nói Idol mình như vậy? Nhưng mình nhịn và bảo với em là mình là fan lâu năm của 1 nhóm nhạc nam, chỉ vì ưa thích âm nhạc của họ, em không cần nghĩ ngợi linh tinh, mấy ngày nay mình bận vì đón nhóm về Hà Nội. Nhưng lúc này, em lại nói ầm lên: "À, thì ra vì mấy thằng này mà anh không thèm gặp em, không thèm quan tâm đến em nữa à? Sao anh không nói cho em là anh "trẩu" như vậy? Anh bao nhiêu tuổi rồi mà còn đú theo bọn trẻ ranh nữa thế? Sao anh lại đi thích mấy cái đứa makeup đậm hơn cả con gái. Anh nghĩ thế là hay à? Sao anh không lo cho tương lai của anh ấy..." và rất nhiều lời khó nghe khác. Thật sự lúc ấy mình rất sốc và bất ngờ, vì mình nghĩ em rất ngoan, lần đầu thấy em mất bình tĩnh và nói khó nghe như vậy. Mình chỉ bảo với em là ai cũng có sở thích riêng, anh tôn trọng cuộc sống riêng của em thì em cũng nên tôn trọng sở thích của anh Nhưng em vẫn gắt ầm lên, và đỉnh điểm là giật 2 cái Lighstick của mình ném xuống đất. Lúc ấy đầu mình không nghĩ được gì, vì 1 trong 2 cái ấy không thể mua lại được nữa, mình chỉ biết nhìn nó bật tung tóe ra 2 mảnh, văng xuống nền đất. Là con trai nhưng lúc ấy mình chỉ muốn khóc, cái Lighstick đã đi cùng mình rất lâu, chứa bao nhiêu kỉ niệm của mình với nhóm, nó quý giá với mình đến mức những người khác không thể hiểu được. Chắc thấy mặt mình khó coi quá nên em cũng "dịu" giọng hơn, bảo "ai mượn anh chọc giận em, đáng đời". Lúc đấy mình chẳng muốn nghe em nói gì hay nhìn mặt em nữa, chỉ nhặt đồ lên rồi bảo "em về cẩn thận" rồi bước vào nhà, bỏ mặc e đằng sau nói gì tiếp đó.

Sau 2 ngày suy nghĩ thì mình vừa mới nhắn tin chia tay với em, em bảo cho mình suy nghĩ lại, có cần vì "những thằng giời ơi đất hỡi mà đối xử với em như vậy không?", nhưng mình nghĩ là không cần thiết phải nghĩ gì nữa. Mình vẫn còn tình cảm với em rất nhiều, mình đã thất vọng vì lời nói và hành động của em, em không thể hiểu cho mình. Mình cần ai đó tôn trọng mình, sở thích của mình và cả quá khứ của mình nữa. Mình làm vậy có sai không?"

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang