Tất cả Cộng đồng mạng

Cho 70 triệu với điều kiện đi khách sạn một ngày, gái đã có người yêu sẽ phản ứng thế nào?

Huân Nhi 19/06/17 14:30

Quyết định thử lòng bạn gái với số tiền 70 triệu đồng, chàng trai này không ngờ đến phản ứng đầy bất ngờ của bạn gái mình.

Đổng Hâm Diệu luôn là cái tên thu hút người xem trên kênh chia sẻ video clip Meipai của mình với những đoạn clip độc đáo, đặc biệt là các tình huống thử lòng được thực hiện khá công phu.

Trong số đó, phải kể đến đoạn clip khi Hâm Diệu quyết giúp đỡ yêu cầu của một chàng trai muốn kiểm tra sự chung thủy của bạn gái mình. Hâm Diệu đã đóng giả thành một anh chàng dân chơi với chiếc xế hộp hàng xịn.

Anh đã giả vờ vô tình gặp mặt cô bạn gái này khi đang đứng chờ bạn trai đến rước giữa cái lạnh ở Trung Quốc. Hâm Diệu đã mời cô lên xe, ngỏ ý cho cô gái xinh đẹp này quá giang. Ban đầu, cô gái vẫn còn lưỡng lự nhưng rồi cũng quyết định quá giang vì chờ bạn gái quá lâu.

Liệu tình yêu có vượt qua được cám dỗ này?

Trên xe, Hâm Diệu đã lộ rõ bản chất dân chơi của mình khi muốn cô gái này qua đêm với mình và trả cho cô số tiền 21.000 Nhân Dân Tệ (gần 70 triệu đồng). Phản ứng của cô gái sẽ ra sao? Tất cả đều được thu lại qua chiếc camera được đặt sẵn trên xe. Cùng theo dõi để xem liệu tình yêu có vượt qua được ngưỡng cửa của sự cám dỗ?

Sau tất cả, kết quả sẽ ra sao khi anh người yêu dùng 70 triệu thử lòng bạn gái?

Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đã thu về được 585 triệu lượt xem, hơn 91 nghìn lượt thích trên Meipai. "Đến lúc này, tôi vẫn không biết mình có nên thực hiện đoạn clip này hay không", Hâm Diệu chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang