Tất cả Cộng đồng mạng

Choáng với độ chịu chơi của 'RickKid' Việt: Giày ngàn đô, khẩu trang 1 triệu 2, tất chân 2 triệu...

Lê Lê 10/07/18 10:20

Có những bộ đồ lên tới hàng trăm triệu đồng và đặc biệt đều là từ những bạn teen, 18-20 tuổi.

Bắt đầu tổ chức từ năm 2014, đến nay Sneaker Fest đã trở thành sự kiện thường niên lấy chủ đề chính về nền văn hóa sát mặt đất mang tên shoe game để các bạn trẻ giao lưu, khoe phong cách của mình.

Clip: Giới trẻ tự bóc giá set đồ mặc trên người. Nguồn: SNKRVN

Mới đây, Sneaker Fest 2018 gây sốc với đoạn clip phỏng vấn nhanh, đề nghị giới trẻ tự bóc mác trang phục của mình khiến nhiều người choáng váng.

Set đồ lên tới gần 100 triệu của một bạn nữ.

Theo đó, ngoài những thương hiệu được nhiều người nhắc tới như BAPE, Gucci, Balenciaga hay Givenchy... các bạn trẻ vẫn ưu tiên thời trang bình dân và chủ yếu đầu tư vào sneakers. Tuy nhiên, không thiếu các tay chơi với set đồ lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Gía từng món đồ bóc tới đâu là người ta choáng tới đó.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như những bạn trẻ trong clip chỉ chủ yếu ở độ tuổi 18-20, có những bạn nhỏ tuổi hơn, 16-17 tuổi.

Giải thích cho việc này, các bạn trẻ cho hay, có rất nhiều lý do để có tiền mua đồ, người thì tiết kiệm, dành dụm nhưng cũng có người nhà có điều kiện, bố mẹ cho tiền để mua - tất nhiên, lý do thứ 2 nhiều hơn.

Con số được tính bằng trăm, nghìn đô.

Sau khi clip được lan truyền, nhiều người không có đam mê với thời trang hay hàng hiệu được phen sốc khi nhìn thấy giá thành của những món đồ tưởng đơn giản hàng ngày vẫn thấy ngoài đường.

Những đôi giày được chú ý hơn cả.

Hơn hết, mọi người đều tỏ ra khó hiểu trước độ chịu chi, chịu chơi của giới trẻ Việt Nam vì 1 đôi tất, một cái khẩu trang các bạn sử dụng đã bằng 1/3 thậm chí 1/2 tháng lương của nhiều người.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng 'diện đồ đôi' cùng Đức Chinh sang Nga trao giải World Cup 2018

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang