Tất cả Cộng đồng mạng

Chủ salon tóc vụ clip "rửa chân trong trà đá" livestream xin lỗi và nhận chủ quán trà làm mẹ nuôi

Công Trứ 15/07/17 17:06

Sau khi bị chính quyền triệu tập, trên Facebook cá nhân, Đức Anh đã livestream xin lỗi về sự bồng bột và hứa sẽ bù đắp với những thiệt hại mà mình và nhân viên đã gây ra.

Để xoa dịu dư luận cũng như muốn phần nào bù đắp lỗi lầm của mình, chiều nay, chủ salon tóc Anh Đức Anh đã đến nhà cô Lại - người bán trà đá đễ xin lỗi. Càng sốc hơn khi anh cho biết sẽ nhận cô làm mẹ vì biết người phụ nữ này không có con trai.

Video livestream được xem và share với tốc độ chóng mặt

Theo như những gì Đức Anh viết, anh sẽ hỗ trợ việc làm ổn định cho cô Lại tại salon tóc của mình. Mặt khác, anh sẽ hỗ trợ con gái cô Lại 15 triệu đồng để hoàn tất khoá học tốt nghiệp. Thêm vào đó anh chàng cũng muốn nhận người phụ nữ này làm mẹ và cầu xin cộng đồng mạng tha thứ.

"Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại" là câu nói mà Đức Anh mong muốn cộng đồng mạng thông cảm và tha thứ. Tuy nhiên, dường như sự phẫn nộ từ trò đùa ác ý của nhóm nhân viên salon tóc Anh Đức Anh đối với cộng đồng mạng vẫn chưa hề nguôi ngoai khi đa số là những bình luận ác ý dành cho anh chàng này.

Đức Anh hy vọng sẽ phần nào bù đắp được thiệt hại mà anh và nhóm nhân viên gây ra.

Còn bạn, sau khi xem xong video livestream và những lời hối lỗi của Anh Đức Anh, bạn có phản ứng thế nào với sự bù đắp và xin tha thứ này?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang