Tất cả Cộng đồng mạng

'Chúa ở bẩn' của năm bị chủ nhà 'bóc phốt': Gầm giường, tủ lạnh bẩn tới phát kinh

Lê Lê 07/08/18 11:00

Theo lời chủ nhà, 2 cô gái đều là những người xinh đẹp, trông có vẻ sạch sẽ khác hẳn với căn phòng các cô ở.

Chủ đề "ở bẩn" của những người đi ở trọ có lẽ chưa bao giờ là đề tài hết hot. Chẳng thế mà mới đây cộng đồng mạng lại phát sốt trước một bài đăng của chủ nhà có tên N.K.D. Theo đó, cô nàng này đăng đàn "bóc phốt" 2 cô gái xinh xắn ở trọ nhà mình và biến ngôi nhà thành một bãi rác không hơn không kém.

Bài đăng gây xôn xao trên MXH.

Cô nàng bức xúc:

"Gớm con gái con đứa ở với nhau bẩn không thể nào tả được. Đây là cái gầm giường, 2 đứa con gái gọi là xinh ở với nhau đây ạ. Không hiểu sao đi ra ngoài nhìn mặt mũi sáng sủa nhìn có đến nỗi nào đâu mà ngủ trên một đống rác thế này cũng ngủ được.

Hôm qua các bạn ấy chuyển nhà đi, mình đến dọn dẹp bới ra phát sợ lên được. Còn nhà vệ sinh, tủ lạnh các thứ bẩn không thể nào chịu được.

Nên các bạn lấy vợ cũng nên xem chỗ các bạn ấy ở như thế nào chứ đừng thấy xinh mà vơ vào. Khiếp!''.

Đây đã đủ để gọi là "bẩn hiếm thấy, khó tìm" chưa?

Trong những bức ảnh D. đăng tải, có thể thấy gầm giường tràn ngập rác, vỏ lạc, vỏ mì, vàng mã... đặc biệt là có cả bảng lô, và rác đang trong quá trình phân hủy chuyển màu đen.

Nhìn cảnh này, nhiều người chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm, các anh chàng tự nhủ với nhau chọn vợ chớ chọn gái xinh, cứ vừa vừa mà sạch sẽ là được lắm rồi.

Quân Lưu bình luận: "Cũng thường thôi đơn giản mà suy nghĩ đi, nó xinh thì thời gian nó chăm sóc mặt nó nhiều lấy đâu ra lo việc nhà, còn mấy con xấu lo việc nhà tất tần tật thì lấy đâu thời gian lo cho mặt vs tướng nó xinh."

Huyen Nguyen viết: "Mấy đứa thuê nhà này chắc phải hận đứa chủ nhà lắm nên nó mới cố sống được như vậy."

Loạt mỹ nhân ở bẩn nhất Cbiz - Angelababy gây sốc khi 5 ngày liền không gội đầu

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang