Tất cả Cộng đồng mạng

Clip troll hình bạn "chất nhất quả đất" của hội bạn thân Đà thành

Gao 10/01/18 10:05

TGT - Tận dụng những hình ảnh fail quá mức quy định, bằng sự hài hước và óc sáng tạo hội bạn thân Đà thành đã cho ra đời một tác phẩm khiến ai nhìn vào cũng “không nhặt được mồm”.

Chẳng sai chút nào nếu nói rằng bạn thân chính là điều tuyệt vời nhất với mỗi chúng ta. Tuổi trẻ luôn có những khoảnh khắc “điên rồ” sôi nổi, và người đồng hành không ai khác ngoài những cô bạn thân.

 Đó là những đứa chơi chung bao nhiêu năm nhưng không một lời cảm ơn, một câu yêu thương cũng ngại trao, vì đơn giản họ đã hiểu nhau đến từng “chân tơ kẽ tóc” rồi. Hoặc đơn giản là những đứa “trời đánh” luôn cười hả hê khi tung được những bức ảnh tự sướng hoặc dìm hàng của bạn lên Facebook. Tuy nhiên hội bạn thân này còn “có tâm” hơn khi làm nguyên 1 clip  “troll không lối thoát” từ những bức ảnh fail hết cỡ của các thành viên trong nhóm.

Quảng cáo thuốc ngủ ư?, với hội bạn này là chuyện nhỏ. 

Sunsilk chắc cũng "cạn lời" trước poster quảng cáo này!

Biểu cảm thật chuyên nghiệp, thần thái cũng xuất sắc.

Bạn thân là những đứa sẵn sàng làm những trò "điên điên" hài hước như thế này đây.

Được biết tất cả hình ảnh sử dụng trong đoạn clip bá đạo này được chọn từ chuyến đi chơi đầu xuân của hội.  Tưởng chừng những tấm hình lỗi này là thứ bỏ đi, tuy nhiên nó đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho màn vùi dập bạn bè tả tơi.

Các hình ảnh được cắt gọt, lồng ghép rất tinh tế  vào phần nhận xét chuyên nghiệp của BGK Việt Nam Next top model. Người xem không khỏi bật cười khi nghe những lời nhận xét “có cánh” của ban giám khảo trong khi thực tế  là hình ảnh “xấu hết phần thiên hạ”.

Clip troll bạn đầy sáng tạo cảu hội bạn thân Đà thành.

Chủ nhân clip, Thủy Ngân chia sẻ: “Các cô gái vẫn thường mơ ước về một chàng soái yêu thương, chiều chuộng mình là đủ, thế nên không quá khó hiểu khi thanh xuân họ cứ mơ mãi giấc mơ ấy. Nhưng trước khi “lao mình” đi tìm tình yêu thì nhất định phải có cho mình một hội bạn thân đúng nghĩa. Dù mọi người có chê cười, thậm chí nói “điên” nhưng chúng mình rất hạnh phúc khi đã có một hội bạn thân như vậy”.

Dù còn rất nhiều hạn chế về kỹ xảo, cách dàn dựng song clip troll hình bạn của hội bạn thân này cũng là một nguồn cảm hứng thú vị cho các hội bạn khác học theo. Tết này, sao không cùng hội bạn thân của mình thử những trò chơi 'bá đạo' như các cô gái Đà thành này?

Một số hình ảnh khác của hội bạn thân thú vị này: 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang