Tất cả Cộng đồng mạng

Cô dâu "vác 1kg vàng quẩy tung đám cưới”, Ngọc Trinh Phải xin chụp ảnh cùng

Minh Châu 23/01/18 08:35

TGT - Mới đây, đám cưới của một cô dâu đại gia giàu đến mức khiến cho “nữ hoàng nội Y” Ngọc Trinh cũng phải “xin chụp ảnh cùng”

Vừa qua, đám cưới đình đám của một cô gái đại gia ở Hậu Giang đã gây xôn xao dư luận. Cụ thể, rất nhiều hộp vàng được trưng bày trước mặt cô dâu, sau đó chú rể lần lượt đeo từng món trang sức gồm vòng cổ, vòng tay, nhẫn, bông tai... lên người vợ mình. 

Chú rể(phải) đang đeo vàng cho cô dâu(trái)

số vàng mà cô dâu đeo trên người lên đến 1 kg

Của hồi môn nhiều vô số kể

Vì số lượng nữ trang quá lớn và nặng, chú rể đã mất khá nhiều thời gian mới có thể đeo hết lên người vợ. Thậm chí còn cần phải nhờ tới sự giúp sức của những người thân. Đặc biệt, với sự xuất hiện của nữ hoàng nội Y đình đám Ngọc Trinh càng khiến cho đám cưới thêm phần xôn xao.

Cô dâu tươi rói trong đám cưới của mình

"Nữ hoàng nội Y" Ngọc Trinh (trái) chụp ảnh cùng với cô dâu

Không những vậy,  mặc dù đeo 1kg vàng khá nặng nhưng cô dâu vẫn vui vẻ nhảy nhót cùng khách mời dự tiệc. Thậm chí, cô còn tiết lộ thêm rằng nếu mình có đủ sức khỏe, cô sẽ đeo thêm nhiều vàng hơn nữa.

Cô dâu sẽ đeo thêm vàng nếu sức khỏe tốt hơn nữa

Được biết cặp đôi cô dâu chú rể trong đoạn clip trên hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, đám cưới của họ được tổ chức tại Hậu Giang  vừa qua.

Hình ảnh sang chảnh của cô dâu 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang