Tất cả Cộng đồng mạng

Cô gái "quẩy" tung đám cưới với “Bạc trắng tình đời”

TGT - Giọng hát cùng phong cách biểu diễn của cô gái này chắc chắn không chỉ khiến những người trong đám cưới được phen ngỡ ngàng mà còn khiến cho tất cả những cư dân mạng vô tình xem được video cũng phải “quỳ lạy” vì quá bá đạo.

 Đám cưới là ngày vui của đôi vợ chồng trẻ, của bạn bè, người thân trong gia đình hai bên. Những tiết mục văn nghệ là phần không thể thiếu trong đám cưới bởi nó không chỉ là lời chúc của người hát đến cặp đôi mà còn giúp cho không khí của đám cưới thêm phần linh đình, rộn rã.

Bên cạnh những tiết mục ngọt ngào và đầy ý nghĩa, đôi khi trong một vài đám cưới cũng xuất hiện những tiết mục “lỗi” khiến người nghe chỉ còn biết câm ním hoàn toàn.

Mới đây, một cô gái đã khuynh đảo đám cưới và cả cộng đồng mạng bằng màn trình diễn “Bạc Trắng Tình Đời” của mình. Cô gái mặc chiếc váy pastel rất xinh xắn, phong cách biểu diễn tự tin và chuyên nghiệp ít có người sánh bằng, lời bài hát cũng khá thuộc, chỉ có điều quan trọng nhất là giọng hát thì lại hoàn toàn lạc tông với nhạc, thậm chí có thể nói là khá khó nghe.

Người dẫn chương trình cùng dàn nhạc ở bên cạnh cũng phải mất một thời gian mới lấy lại được bình tĩnh để tiếp tục trình diễn cùng cô gái. Dẫu không quay toàn bộ nhưng chắc hẳn các quan khách ở dưới cùng cô dâu chú rể cũng đã được trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt với màn trình diễn này.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng, video đã thu về hơn nửa triệu lượt xem, hơn 15 nghìn lượt like, bày tỏ cảm xúc cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Bạn Cẩm Giang bình luận: “Lạy. Thế mà vẫn hát được. Thường mấy đứa hát hay hay từ tốn lắm. Còn mấy đứa hát dở thì tự tin không khác gì ca sĩ, nhảy múa rất chuyên nghiệp. Điển hình là đi hát karaoke”.

Bạn Ngát Trần cũng hóm hỉnh: “Nói thiệt chứ ai đang có tâm trạng mà vào mấy cái như thể này không cười đau ruột mới là lạ ý."

Bạn Hue Ngoc Trương lại nhắn nhủ đến những người bạn của mình: “Đám cưới mình tụi bây hứa là đừng có như vậy nha, có gì tiệc xong rồi muốn gì thì nói nha mấy đứa”.

Rất nhiều những lời bình luận khác cũng thể hiện sự bất lực hoàn toàn trước giọng hát của cô gái này. Quả thật trong đám cưới, ngày có trọng đại của mỗi con người, thì chỉ nên có sự xuất hiện của những màn biểu diễn thật hay và ý nghĩa để chúc mừng cặp vợ chồng. Những màn biểu diễn “ thảm họa” như trên có thể khiến một vài người buồn cười nhưng có lẽ cũng khiến cho không ít người khó chịu.

Tuy nhiên, giọng hát hay không phải là điều mà ai cũng có thể có được. Dù sao chúng ta cũng thật sự ngưỡng mộ cô gái trên bởi bản lĩnh tự tin mà chẳng phải ai cũng làm được. Chỉ là mong cô ấy có thể “tiết chế” lại chút thôi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang