Tất cả Cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng chắc sẽ 'gato' lắm với phiên bản 'gia đình nhà người ta' này!

Thủy Nguyễn 09/06/17 07:06

Mới đây, hai bức ảnh được chụp theo trào lưu ngày ấy bây giờ của một cô gái xinh đẹp người Mỹ đã khiến không ít người trên thế giới ngưỡng mộ và ganh tị.

Cô nàng xinh đẹp ấy có tên là Madeleine Tarin - 18 tuổi đến từ California, Mỹ. Được biết cô nàng đang gấp rút chuẩn bị tổ chức một lễ tốt nghiệp hoành tráng cho bản thân, sau khi hoàn thành xuất sắc các khóa học của mình tại trường trung học Chino Hills.

Chẳng bao lâu, ngày Madeleine mong đợi cũng đến, nhưng thay vì tập trung hết sự chúc mừng vào mình, cô đã chia sẻ thời khắc đặc biệt đó với gia đình, bằng cách tạo ra một bức ảnh giống y đúc với khoảng khắc 17 năm trước khi cô được ba mẹ lần đầu tiên đưa đi học.

Ngày ấy khi Madeleine còn bé tí, Ba, Mẹ cô cũng đã trẻ trung và hiện đại như thế này rồi.
Sau hơn 15 năm Ba, Mẹ của Madeleine còn đẹp và trẻ hơn ngày trước nữa, như thế này thì sao mà không gạnh tị cho được.

Bức ảnh gia đình 3 người của Madeleine nhanh chóng nhận nhận được hơn 300 ngàn lượt yêu thích trên cả Twitter lẫn Instagram.

Tưởng chừng bức hình chỉ ẩn chứa những niềm vui của gia đình thôi. Nhưng câu chuyện đằng sau đó được chính Madeleine kể lại, khiến cho nhiều người cảm động và yêu gia đình của cô gái 18 tuổi này hơn nữa.

Madeleine và Mẹ.

Madeleine đã mạnh dạn chia sẻ về câu chuyện mà cô nghĩ bản thân sẽ không bao giờ nhắc lại: "Mẹ tôi đã mang thai khi mới 15 tuổi và bắt đầu sinh ra tôi khi vừa tròn 16. Cha tôi lúc ấy cũng chỉ mới 17 tuổi.

Hình ảnh mà tôi đã cố lưu lại lúc còn nhỏ và bức ảnh vừa được chụp chính là điều mà tôi muốn gửi đến Ba Mẹ: 'dù trong quá khứ chúng ta đã chịu đựng những gì thì tương lai cũng đến rồi, chúng ta chỉ việc tận hưởng thôi nhé, con yêu hai người' ''.

Madeleine đã từng rất đau lòng khi biết được Ba, Mẹ cô bị người khác lời ra tiếng vào chỉ vì có cô ở cái tuổi không ai chấp nhận được. Nhưng sau tất cả Ba, Mẹ Madeleine đã không từ bỏ và quyết tâm cho cô một tương lai tốt đẹp như hiện tại mà cô đang có.

Cả bà ngoại và bà nội của Madeleine cũng không còn khó khăn với Ba, Mẹ của cô như ngày xưa.

Bố của Madeleine làm việc trong ngành xây dựng còn mẹ cô là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Cả hai đã có được sự hi sinh cao cả trong tình yêu khi biết được mình có Madeleine.

Bằng cách nào đó, Madeleine đã kế thừa khoản chơi bóng cực đỉnh từ người Mẹ xinh đẹp của mình, cô được nhận vào Đại học Rider ở New Jersey nhờ học bổng mà mình có được khi tham gia chơi bóng cho Division 1 vào mùa thu năm 2016.

Madeleine không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà ở cô còn toát lên một nét đẹp tâm hồn, đáng được nhiều người ngưỡng mộ.

"Tôi không cần một gia đình giàu có hay quyền lực, tôi chỉ cần một gia đình luôn yêu thương và ủng hộ tôi trên mọi con đường, và tôi may mắn đã có được nó" Madeleine nói.

Ảnh: Boredpanda

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang