Tất cả Cộng đồng mạng

Cụ bà 103 tuổi Nghệ An nói chuyện với bóng của mình trong gương "gây bão" mạng

13/11/17 11:01

TGT - Màn đối thoại có một không hai của cụ bà dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho không ít người cười bò vì quá đỗi dễ thương.

Những người cao tuổi thường sẽ không được minh mẫn và có trí nhớ tốt cho lắm. Vì điều đó, đôi lúc, họ hay gây ra những tình huống đầy hài hước khiến cho mọi người xung quanh chỉ biết lắc đầu mỉm cười. Mới đây, một cụ bà đã gây bão cộng đồng mạng nhờ chính sự “lẩm cẩm” của mình.

Cụ bà xuất hiện trong video "gây bão" ấy được giới thiệu là đã 103 tuổi. Tuy nhiên, nhìn cụ vẫn rất mạnh khỏe khi có thể chống gậy đi đến cửa hàng và nói chuyện với mọi người rất rành mạch.

Câu chuyện chỉ bắt đầu khi cụ nhìn vào gương và “ngơ ngác” hỏi mọi người xung quanh: “Cái bà mô mà mặc áo giống tao hây?”. Hóa ra bà cụ đã không nhận ra đó là hình ảnh của mình trong gương mà tưởng đó là một người bạn già khác cũng có cái áo giống mình.

Cụ bà 103 tuổi nói chuyện với chính mình trong gương khiến người xem vừa buồn cười vừa thương.

Cô gái trong video đã rất hài hước mà “tung hứng” cùng bà cụ : “Bà nớ mặc đồ giống bà hầy”. Cụ bà vẫn chưa nhận ra đó là hình ảnh của mình mà tiếp tục so sánh quần áo của mình cùng “người bạn” kia, thậm chí còn nhận ra “bà cụ kia” có cái nón, vòng cổ giống mình, ngay cả gương mặt cũng giống gương mặt của mình nốt.

Màn đối thoại đầy hài hước của cụ bà khiến cho người xem vừa buồn cười mà lại vừa yêu thương, thông cảm với cụ nhiều hơn. Ngay sau khi được đăng tải, chỉ trong vài tiếng đồng  hồ, video đã thu về 195.000 lượt xem cùng hơn 13.000 lượt like và hàng nghìn lời bình luận, chia sẻ.

Bạn Thanh Nghĩa nghẹn ngào: “Xem xong nhớ ngoại ghê, ngoại vừa mới mất. Không kịp nhìn ngoại lần cuối".

Bạn  Phạm Thế Anh lại có những dòng chia sẻ đáng yêu và tình cảm về ông mình: “Ông ngoại mình. Năm nay ông sang tuổi 91 rồi nhưng còn minh mẫn lắm. Vừa rồi ông có lên nhà mình chơi, dẫn ông đi 1 vòng Hà Nội về, mình thấm mệt mà về ông vẫn xem bóng đá đến nửa đêm, phải ra tắt tivi ông mới chịu ngủ. Hôm sau ông bảo về vì ông nhớ bà ở nhà (bà mới có 85 thôi). Cầu trời cho ông bà sống dài dài cùng con cháu”.

Bạn Bùi Huệ lại suy ngẫm: “Thật người ta bảo đời người có 2 lần trẻ con là khi bé và khi về già, đến khi thấy bà nội mình đến giai đoạn tuổi cao mới thấy đúng thật. Người già đôi khi vẫn hay tưởng tượng ra những thứ mơ hồ”.

Xem video này xong, nhiều người sẽ bất chợt nhớ đến ông bà của mình. Và dẫu những người ấy có vì tuổi tác mà trở nên như thế nào, chúng ta chắc chắn chẳng thể nào buồn bực với họ mà chỉ thêm yêu thương họ nhiều hơn đúng không.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang