Tất cả Cộng đồng mạng

Cụ bà 103 tuổi ở Nghệ An tự nói chuyện với mình trong gương, đời sao lắm chuyện dễ thương đến rơi nước mắt!

Trương Loan 13/11/17 18:20

Nhận về hơn 1,5 triệu lượt xem chỉ sau một khoảng thời gian ngắn đăng tải, hình ảnh cụ bà 103 tuổi tự ngắm mình trong gương ở một cửa hàng quần áo khiến cho biết bao người cảm động tới nghẹn ngào. Có lẽ ai rồi cũng sẽ già, ai rồi cũng sẽ đến lúc sẽ không thể nhận biết được mọi thứ...

Đoạn clip nhận về lượng tương tác cực khủng trong khoảng thời gian ngắn đăng tải trên MXH

Được biết clip được quay lại trong một cửa hàng thời trang, cụ bà 103 tuổi, tay chống gậy, đội nón lá và liên tục tỏ vẻ ngạc nhiên vì trước mặt lại xuất hiện một người... giống hệt mình. Vẻ mặt của cụ bà chính là điểm nhấn trong đoạn clip tuy hài hước nhưng lại có phần ngậm ngùi cảm động này.

Cụ bà tỏ ra vô cùng ngạc nhiên tại sao lại có người giống mình "từ đầu đến chân" như vậy (Ảnh: Cắt từ clip)

"Đứa mô răng mà mặc áo giống tao bây? Cái áo ni cũng giống nầy".

"Nhìn mặt bà nớ có giống bà không?" - Bà cụ cười tủm tỉm, quay ra hỏi chị chủ cửa hàng về "người trong gương". Sau khi nhận được câu hỏi ngược từ chị chủ: "Bà thấy bà nớ đẹp gái không?", cụ bà thản nhiên trả lời: "Đẹp gái, mồm cười có duyên".

Bà cụ cẩn thận kiểm tra bộ quần áo của "người trong gương" sao mà giống đến thế

"Chào bà tui về nha!", "Hay hì", "Răng mà giống rứa hì", cụ bà liên tục tỏ vẻ mặt ngạc nhiên tột độ khiến cho chị chủ cửa hàng cười không ngớt. Thậm chí ngay sau đó, cụ bà vẫn tiếp tục hỏi "người trong gương": "Bà mua chi đây? Bà bao nhiêu tuổi rồi? Tôi 103 tuổi rồi".

"Bà mua chi đây? Bà bao nhiêu tuổi rồi?"

Cư dân mạng đổ rầm rầm trước độ đáng yêu hết cỡ của cụ bà 103 này

Ngay sau khi đoạn clip "vô cùng đáng yêu" trên được chia sẻ trên MXH, cư dân mạng đã để lại hàng nghìn bình luận. Ai nấy cũng đều "đổ rầm rầm" trước hàng loạt biểu cảm của cụ bà trong đoạn clip.

"Trời ơi. Bà sống mạnh khoẻ bà nha. Xem bà lại nhớ bà đứa bạn, đến nhà bạn chơi thấy bà hấn đang ngồi nói chuyện với cái o dự báo thời tiết trên ti vi, hỏi: "O sắp nghỉ Tết chưa? Răng tui hỏi mà o không nói?" xong rồi giận giận các kiểu. Tiếc hồi nứ chưa có smartphone nên không quay được" - Bạn Lan Anh hài hước chia sẻ.

"Bà vẫn còn minh mẫn nhé, vì bà vẫn nhận ra cái người ở trong gương giống mình nhiều thứ mà (áo, quai nón, khuôn mặt). Chúc bà luôn mạnh khỏe, trường thọ".

"Chúc bà luôn khỏe mạnh và đáng yêu như thế này bà nhé!".

"Bà mình 103 rồi nhưng chém mồm bà vẫn đang khoẻ và vui tính lắm". (Ảnh: Dung Map)

Trước đó, đoạn clip chia sẻ về cụ bà xin vào cửa hàng quần áo để được nói chuyện với người bạn trong gương cũng đã từng gây bão MXH suốt một thời gian dài.

Cụ bà xin vào shop thời trang để nói chuyện với "bạn" (Ảnh: Cắt từ clip)

Có lẽ, ai rồi cũng sẽ già, rồi cũng đến lúc sẽ không thể nhận biết được mọi thứ, cũng sẽ giống bà, cứ nói chuyện với bóng mình trong gương, ngạc nhiên sao có người giống mình từ cái quai nón trở đi, giống từ cái áo cái quần... Xem mà không hiểu sao ở đời lại có lắm chuyện dễ thương đến lạ kì, dễ thương đến rơi nước mắt như vậy!

Cụ bà 90 tuổi bán vé số nuôi chị gái 93 tuổi

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang