Tất cả Cộng đồng mạng

Cư dân mạng lên tiếng bảo vệ chuyện tình của cặp đôi cô dâu 62, chú rể 26 tuổi

Dương Dương 09/07/18 14:41

TGT - Chú rể hơn tuổi cô dâu là chuyện bình thường nhưng trường hợp ngược lại thì bị xã hội gièm pha. Cặp đôi chênh lệch 36 tuổi sau đây đã vượt qua định kiến và đến với nhau vì tình yêu.

 

 

Video cặp đôi cô dâu hơn chú rể 30 tuổi đang được chia sẻ rầm rộ.

Gần đây, hình ảnh của một cặp đôicô dâu hơn chú rể 36 tuổi được chia sẻ trên các mạng xã hội đã tạo nên những luồng dư luận khác nhau. Cô dâu hơn tuổi chú rể không còn mới mẻ nhưng hơn đến 36 tuổi thì xã hội Việt Nam vẫn còn khá nặng định kiến.

Nhiều người trước đó cho rằng không thể có tình yêu khi độ tuổi chênh lệch quá cao như thế. Thậm chí, có nhiều bình luận xúc phạm chú rể và cho rằng anh đến với cô dâu chỉ vì tiền. 

Thế nhưng, đó chỉ là những bình luận mang tính chủ quan và thiếu căn cứ. Bởi lẽ, mỗi người có quyền lựa chọn và quyết định cuộc sống của riêng mình. Tất cả những người tham gia bình luận cũng là từ bên ngoài nhìn vào sự việc mà thôi. 

cặp đôi cô dâu hơn chú rể 30 tuổi

Cặp đôi bên nhau hạnh phúc

Chú rể là Triệu Hoa Cương (26 tuổi),còn cô dâu là Lê Thị Thu Sao 62 tuổi. Mặc cho khoảng cách về độ tuổi, họ đã quyết định về sốngchung một nhà.

Số đông cư dân mạng đã lên tiếng bảo vệ cặp đôi này và cho rằng họ đều đã trưởng thành, quyết định đến với nhau chắc chắn đã phải vượt qua rất nhiều thử thách. 

cặp đôi cô dâu hơn chú rể 30 tuổi

Một trong những cư dân mạng có dòng chia sẻ dài để bảo vệ cặp đôi này 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang