Tất cả Cộng đồng mạng

Cười "nghiêng ngả" bộ ảnh Gái già lắm chiêu của cặp bạn thân Hà thành

Mai Phương 08/06/17 15:32

TGT - Hóa thân thành những cụ bà đang hồi xuân, Khánh Thư và Thủy Tiên đã có một bộ ảnh “để đời”.


Nguyễn Khánh Thư và cô bạn thân Vũ Thủy Tiên (sinh năm 1996) hiện cả hai đang sinh sống và học tập ở Tây Hồ,  Hà Nội.  Thư đang theo học quản lý Nhà nước tại ĐH Nội Vụ, Thủy Tiên thì theo học trường ĐH Văn hóa Hà Nội.

Khánh Thư là cô nàng rất thích các bộ môn nghệ thuật và sống nội tâm. Còn cô bạn Thủy Tiên là người có nhiều sở thích khá “dị hợm” và có phần trẻ con.

Chia sẻ về tình bạn đặc biệt này, Khánh Thư bộc bạch: “Hai đứa bọn mình quen nhau từ khi mình học năm nhất tại trường Văn Hóa (ngay từ lúc mới vào lớp luôn). Đúng là có duyên hay sao ấy vì trong  tập thể đông như thế mà chúng tớ lại tìm được nhau, dần dần  cả 2 cũng bộc lộ bản chất nghịch ngầm và hơi điên. Với tính cách khá tương đồng nên chúng mình dễ bắt chuyện và trở nên thân thiết hơn trong khi tham gia các hoạt động của trường. Buồn cười là chẳng bao giờ 2 đứa cãi nhau trong khi mình là đứa có tính cách hơi thất thường. Gặp là buôn quên đường về luôn”.

Lấy cảm hứng từ bộ phim "Em là bà nội của anh" cả hai đã lên ý tưởng và chuẩn bị đạo cụ, phục trang hết sức tỉ mỉ để thực hiện bộ ảnh này. Những tạo hình, biểu cảm của cả hai trong từng shoot hình khiến ai nhìn vào cũng "cười nghiêng ngả".

Được biết bộ ảnh được thực hiện ở Caffe Nhà Sàn (địa điểm chính) và Hồ Tây. Ngay từ lúc mặc lên mình bộ quần áo của bà Khánh Thư lên “diễn”  thì cả 2 đã nhìn nhau cười không ngớt vì tạo hình quá “bựa” của nhau.

 

"Hãy trân trọng tuổi thanh xuân ngay từ bây giờ vì ai rồi cũng lúc phải già”, đấy chính là thông điệp mà Khánh Thư và Thủy Tiên gửi gắm qua album ảnh độc đáo này.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: lephuongnl92@gmail.com hoặc điện thoại 0973.711.340.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang