Tất cả Cộng đồng mạng

Cười nghiêng ngả trước loạt tin nhắn con trai xin “Mẫu hậu” 20 triệu đi Mỹ

Mai Phương 10/07/17 15:28

TGT - Học đòi “con nhà người ta” đi du lịch Mỹ chỉ 21 triệu đồng, chàng trai “Tấm” đã mặt dày nhắn tin xin “Mẫu hậu” và nhận được cái kết “sấp mặt” khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Từng nổi đình đám bởi hàng loạt những dòng tin nhắn bá đạo, cặp con trai “Tấm” và bà mẹ “Mẫu hậu” luôn có cách nói chuyện khiến cộng đồng mạng phải bật cười, ngã ngửa.

Bà mẹ “tỉnh nhất quả đất” này lại tiếp tục làm dân mạng thích thú với loạt tin nhắn chửi con trai “sấp mặt” khi chàng Tấm đua đòi muốn xin mẹ 20 triệu để đi du lịch Mỹ như “con nhà người ta”.

Đoạn tin nhắn được chia sẻ chưa đầy một ngày đã nhận được hơn 10.000 lượt thích và gần 500 bình luận từ cộng đồng mạng. Thế đã đủ thấy được độ “hot” của cặp mẹ con bá đạo này vẫn chưa hề hạ nhiệt.


“Mà đi Mỹ 20 triệu kiểu gì? Tao xuống Big C Mỹ Đình ăn chơi chơi cũng hết 2 triệu”. – Bà mẹ hài hước này còn so sánh chuyến đi du lịch Mỹ với….Big C Mỹ Đình khiến dân mạng “cạn lời”. Vốn rất tỉnh và có cách nói chuyện khá khó đỡ, “Mẫu hậu” đã ngay lập tức phản pháo khi con trai xin những 20 triệu đồng.

Với “Mẫu hậu”, 20 triệu chỉ đủ “mua la bàn, mì gói, áo phao, cần câu cá, dao thái cá và máy lọc nước biển thành nước ngọt là đủ”.  

Danh hiệu “bà mẹ chất nhất năm”, “Mẫu hậu tỉnh nhất Hoàng cung” đã nhanh chóng được phong tặng cho bà mẹ hài hước này.

Những cách trả lời bá đạo của bà mẹ này cũng là suy nghĩ của không ít bạn trẻ. Xoay quanh câu chuyện đi du lịch Mỹ 5 ngày 4 đêm chỉ hết 21 triệu đồng, cộng đồng mạng hầu hết đều lên tiếng phản bác, ném đá bởi sự vô lí, khó tin.

New York vốn được biết tới là thành phố hoa lệ, đắt đỏ. Với nhiều người đã từng đến đây, một chiếc vé khứ hồi cũng đã ngốn hết tổng số tiền như đã review trên. Bởi vậy, không chỉ “Mẫu hậu” cho rằng đây là trò đùa mà rất nhiều bạn trẻ cũng lên tiếng ủng hộ quan điểm của bà mẹ bá đạo này.

Bạn trẻ có nickname Đặng Văn Tuyên chia sẻ: “Mình không hiểu với 20 triệu sẽ đi bằng cách nào trong khi sếp mình đi tiền túi không đã bay vèo hết 70 triệu chưa bao gồm hotel nghỉ và tiền sinh hoạt khi qua bên đó. Chả lẽ 20 triệu thì đạp xe đạp từ Châu Á qua Mỹ luôn sao?”.

Những ồn ào tranh cãi xoay quanh chuyến đi du lịch trời Âu giá rẻ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Loạt tin nhắn hài hước, bá đạo này lại một lần nữa làm các “anh hùng bàn phím” tranh cãi nảy lửa thực hư về chuyện đi du lịch nước ngoài “giá trên trời” như vậy.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang