Tất cả Cộng đồng mạng

Đăng ảnh dùng đồ fan tặng người yêu với lời lẽ 'kém sang', bạn gái tin đồn của Xuân Trường bị ném đá dữ dội

Hoàng Ngọc 08/02/18 20:40

Tài khoản mang tên Ngô Mai Nhuệ Giang - bạn gái tin đồn của Xuân Trường đăng ảnh các món đồ của fan tặng chàng "crush quốc dân" với lời lẽ thiếu tôn trọng đã bị cộng đồng mạng ném đá kịch liệt.

Nếu như Xuân Trường - chàng đội trưởng của U23 Việt Nam ở ngoài thực tế gây ấn tượng với hàng triệu fan hâm mộ bởi sự chính chắn và trầm tĩnh trong mọi tình huống thì mới đây người bạn gái tin đồn của anh lại khiến cộng mạng một phen náo loạn.

Xuân Trường và bạn gái tin đồn Nhuệ Giang

Vài giờ trước trên một hội nhóm kín ở Facebook bất ngờ đăng tải bài viết được cho là “bóc mẽ” cách hành xử có phần lố lăng và thiếu tôn trọng người khác của Ngô Mai Nhuệ Giang - người yêu Lương Xuân Trường. Theo đó, người này viết:

"Em nói thật, ngay từ khi bị phát hiện yêu, em đã thấy lời lẽ với hành xử của bà này quá trẻ trâu, lố lăng, thiếu tôn trọng người khác. Sinh năm 93 mà kiểu sân si, thích khoe mẽ, thiếu chín chắn.

Chẳng cần biết học hành gia cảnh thế nào, thấy về nhân cách, tâm thái là kém sang và kém Xuân Trường 1 trời 1 vực rồi. Không hiểu sao 1 người như Xuân Trường lại yêu được cái bà này, đến uổng phí luôn." Kèm theo đó là 1 loạt hình ảnh được cho là bạn gái Lương Xuân Trường tự đăng tải trên mạng xã hội.

"Các em gửi bao nhiêu chỉ báu chị thôi"
"Mask nữa chứ" - dòng trạng thái đi kèm gây phẫn nộ cho nhiều người
Bức hình tạo nên đỉnh điểm của sự tức giận

Sau khi những bức ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã lan truyền mạnh mẽ và tạo nên một "làn sóng" phẫn nộ trước thái độ chảnh chọe, thiếu tôn trọng người khác của Nhuệ Giang. Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác minh nhưng hội chị em đã không ngần ngại ném đá và đưa Ngô Mai Nhuệ Giang vào "danh sách đen".

Liên tục có những bình luận phản ứng gay gắt với Nhuệ Giang
Liên tiếp có những bình luận tiêu cực
Có không ít người tỏ ra phẫn nộ trước thái độ của bạn gái Xuân Trường

"Dùng mạng xã hội bao nhiêu năm chưa bao giờ chỉ trích bất cứ một ai từ Tùng Sơn hay Bella. Nhưng hôm nay lại xem cái post này thì đúng là điên đầu. Việc Trường đưa qua đưa đồ cho ai thì kệ bạn ý nhưng mà up mấy cái ảnh này lên để thể hiện mình à? Làm vậy chỉ khiến người khác cảm thấy sự ngu học đó, hiểu không? Đúng là người không ghét nhưng ghét cái thái độ". Facebooker Luyến Nguyễn chia sẻ.

Tuy vậy, vẫn có những khán giả yêu mến và tin tưởng, chờ đợi Xuân Trường lên tiếng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang