Tất cả Cộng đồng mạng

Đây đúng chuẩn "Ông bố của năm" rồi!

TGT - Sau khi thấy bức hình một ông chồng giặt tã cho con được hội chị em xuýt xoa, rất nhiều “ông bố của năm” cũng đồng loạt bình luận để khoe độ đảm đang của mình.

Mới đây, trên một fanpage cộng đồng lớn, hình ảnh một ông chồng chăm chỉ giặt tã cho con đã nhanh chóng được dân mạng chia sẻ rần rần. Rất nhiều người tỏ ra thích thú bởi hình ảnh đẹp này.

Bức hình nhanh chóng được phong tặng danh hiệu “ông bố của năm” và nhận được hơn 6.000 lượt thích, gần 1.000 lượt bình luận chỉ sau vài giờ chia sẻ.

Đàn ông đích thực là phải biết san sẻ mọi việc với người phụ nữ của mình. Đó là quan điểm chung của hầu hết những mẹ bỉm sữa quan tâm đến bức ảnh này.

Tuy nhiên, hội mày râu tự nhận là “những ông bố của năm” cũng đua nhau vào bình luận để khoe độ đảm đang của mình.

Anh chàng Nguyễn Thành Luân chia sẻ: “Chẳng có gì đặc biệt. Hồi vợ mình mới đẻ, hai vợ chồng lại ở riêng, ông bà ngoại, nội cũng ở xa nốt....mình vừa đi làm, trưa về nấu cơm cho vợ tranh thủ giặt tã cho con rồi lại đi làm tiếp.

Ăn ở với nhau đỡ đần nhau là chuyện bình thường.Vợ nó cứ ngoan,tâm lí thì ai chả hộ”.

Cùng quan điểm với ông bố trẻ này, một anh chàng cũng vừa mới có con cũng khoe ảnh và chia sẻ: “Đang ở cảnh này đây. Cảm giác hạnh phúc lắm chứ khổ gì đâu mà đàn ông của năm. Vợ tôi đẻ, mẹ tôi chỉ việc bế cháu còn tôi lo tất. 2h lại lo sữa 1 lần, con vệ sinh thì mẹ bế còn tôi thay tã, rửa ráy cho con. Bà rảnh thì bà giặt tã lót, còn không thì tôi giặt để bà ngủ vì tôi trẻ khoẻ, thức đêm không sao, mẹ tôi có tuổi rồi thức đêm sẽ không tốt. Thay băng, thay bỉm, rửa ráy lau người cho vợ tôi làm tất chứ không để mẹ làm vì sợ vợ nó ngại. Thế tôi cũng là đàn ông của năm rồi”.

Còn có không ít những ông bố hài hước khoe mình làm được tất cả mọi việc, mỗi chuyện…cho con bú thì chịu khiến cộng đồng mạng cười tụt huyết áp.

Cũng có những bà vợ tranh thủ lên khoe chồng đảm. Cô bạn Trịnh Ngô Thuyết Ngân chia sẻ: “Có thế này mà cũng lên được đăng thì chồng tớ phải lên cả chục lần rồi. Vừa đi làm ngoài, về nhà vừa rửa bát, giặt áo quần, phơi xếp áo quần, quét dọn nhà cửa, lau nhà, nấu ăn, chơi với con,... Nói chung lúc chồng tớ đi làm về thì ngoài trông con với lên Facebook chém gió ra thì tớ chả có việc gì để làm vì chồng tớ tranh làm hết rồi”.

Chỉ sau một bức ảnh, cả nghìn bình luận đã xuất hiện để đua nhau khoe chồng, tự khoe chính mình.

Thế mới thấy, cũng có không ít ông chồng đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà chứ không hề lười biếng như nhiều người vẫn suy diễn. Canh bạc lớn nhất đời người phụ nữ là lấy được chồng tử tế.

Và những cô nàng là vợ của hội “những ông bố của năm” đã bình luận ở trên chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc vì có được những ông chồng tâm lí.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang