Tất cả Cộng đồng mạng

Gật gù trước vlog “Những câu nói đánh chết cũng không tin”

Gao 10/01/18 16:09

TGT - Đoạn vlog tổng hợp những câu nói không nên tin của cặp đôi 9x nhanh chóng gây “bão” mạng và nhận được rất nhiều sự tán thành, thích thú từ cộng đồng mạng,

Mới đây cặp đôi hotteen nổi tiếng Lê Thanh Hoàng Anh, Đỗ Khánh Vân vừa cho ra lò vlog hài hước về những câu nói dù có đánh chết cũng bạn cũng không nên tin. Trong vlog, cặp đôi đã đưa ra những tình huống “như đúng rồi” khiến ai cũng phải gật gù tán thành.

Điển hình là những câu nói kinh điển của bọn con gái như: “tao chia tay thật rồi, đợi tao 5 phút, tao sẽ giảm cân, hứa chỉ bài… Hay những lời đường mật của các anh chàng lãng tử: anh hứa sẽ yêu em suốt đời, anh hứa sẽ yêu em dài lâu…

Lê Thanh Hoàng Anh, Đỗ Khánh Vân là cặp đôi đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì hội tụ cả hương lẫn sắc

Cách kể chuyện của cặp đôi rất tự nhiên và cuốn hút.

Xem vlog này  ai cũng phải gật gù tán thành vì nó quá chính xác và chắc chắn không ít người sẽ bật cười ngặt nghẽo khi bắt gặp chính hình bóng của mình trong đó.  

Qua cách kể chuyện đầy lôi cuốn, dễ thương của cặp đôi 9x đã khiến vlog có nội dung dù cũ nhưng rất sinh động và hấp dẫn. Chỉ sau vài giờ đăng tải, vlog đáng yêu của đôi bạn này đã nhận được gần 300 nghìn lượt xem, 25 nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Vlog “những câu nói không nên tin” gây bão mạng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Khánh Vân - Hoàng Anh: 

Đỗ Khánh Vân- Hoàng Anh luôn là đôi bạn thân thiết của nhau

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang