Tất cả Cộng đồng mạng

Giữa ồn ào người yêu tin đồn của Xuân Trường, quản lý Bùi Tiến Dũng nói 1 câu khiến cư dân mạng 'dậy sóng'

Lê Lê 08/02/18 22:20

Mới đây, bạn gái tin đồn của Xuân Trường bị tố chảnh chọe, coi thường fan của người yêu. Trước làn sóng chỉ trích, Kiều Trinh - quản lý của Bùi Tiến Dũng lên tiếng bênh vực đẩy sự việc đi xa hơn.

Mới gần đây trên một hội nhóm kín ở Facebook bất ngờ đăng tải bài viết được cho là “bóc mẽ” cách hành xử "trẻ trâu", có phần lố lăng và thiếu tôn trọng người khác của người yêu Lương Xuân Trường. Theo đó, người này viết:

"Em nói thật, ngay từ khi bị phát hiện yêu, em đã thấy lời lẽ với hành xử của bà này quá trẻ trâu, lố lăng, thiếu tôn trọng người khác. Sinh năm 93 mà kiểu sân si, thích khoe mẽ, thiếu chín chắn.

Chẳng cần biết học hành gia cảnh thế nào, thấy về nhân cách, tâm thái là kém sang và kém Xuân Trường 1 trời 1 vực rồi. Không hiểu sao 1 người như Xuân Trường lại yêu được cái bà này, đến uổng phí luôn." Kèm theo đó là 1 loạt hình ảnh được cho là bạn gái Lương Xuân Trường tự đăng tải trên mạng xã hội.

Những bức ảnh được Nhuệ Giang đăng tải khiến fan "dậy sóng"

Bên cạnh đó người này khẳng định, tài khoản mạng xã hội trên đã được xác nhận chính xác là của bạn gái Xuân Trường.

Sau khi những bức ảnh trên được công bố đã gây 1 cơn "địa chấn" trong cộng đồng fan Xuân Trường lẫn U23 Việt Nam. Hiện người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, rất nhiều chị em tin tưởng sự việc trên là thật và vô cùng bức xúc trước hành động đăng ảnh quà fan tặng cho Xuân Trường lên mạng xã hội kèm lời lẽ "kém duyên" như vậy của Nhuệ Giang.

Những giờ qua người yêu tin đồn của Xuân Trường liên tục bị công kích bởi cư dân mạng

Trước làn sóng chỉ trích Nhuệ Giang, Trần Kiều Trinh - quản lý "ồn ào" của Bùi Tiến Dũng lên tiếng bênh vực cô gái này, khuyên "em nên im lặng" và khẳng định tin Nhuệ Giang mặc dù chưa gặp cô gái này lần nào.

Dòng trạng thái đầy tình cảm của Kiều Trinh dành cho Nhuệ Giang

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ tích cực, đăng để ủng hộ tinh thần Nhuệ Giang, dòng trạng thái của Kiều Trinh như đổ thêm dầu vào lửa, khiến cơn thịnh nộ của người hâm mộ U23 Việt Nam nói chung và Lương Xuân Trường nói chung tăng lên đến đỉnh điểm.

Đặc biệt, phía dưới, khi bình luận cùng bạn bè của mình, Kiều Trinh không ngại gọi fan của Xuân Trường là "anh hùng bàn phím" và nặng lời chê trách cư dân mạng.

Động thái đổ thêm dầu vào lửa của Kiều Trinh

Nhiều người cho rằng cô gái này vốn không hề quan tâm tới Nhuệ Giang và Xuân Trường mới lên tiếng thách thức dư luận trong thời điểm nhạy cảm như lúc này. Ngoài "gạch đá" dành cho cô, không ít cư dân mạng khuyên cô nên "im lặng cho sang" vì càng nói càng sai, càng thể hiện sự sân si, hám "fame" của bản thân.

Fan U23 ném đá Kiều Trinh - quản lý từng mắc tin đồn "thao túng" trang cá nhân của thủ thành người Thanh Hóa, Bùi Tiến Dũng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang