Tất cả Cộng đồng mạng

Góc trẻ thơ: Công viên nước phiên bản bùn đất của trẻ em Tây Bắc làm dịu mùa hè thiêu đốt

Lê Lê 03/07/18 21:42

Chỉ với một rãnh nước nhỏ kéo dài từ sườn đồi những đứa trẻ vẫn vui vẻ chơi đùa mặc thời tiết miền Bắc đang vào những ngày nóng như thiêu như đốt.

Không có cao ốc, nhà tầng, điều hòa, bể bơi... những đứa trẻ sinh ra lớn lên ở núi rừng Tây Bắc có lẽ còn chưa bao giờ biết cầu trượt hay công viên là gì, nhưng chúng có trò chơi của riêng mình và tất nhiên là vui chẳng kém.

Theo đó, chỉ với một được rãnh nhỏ kéo dài từ sườn đồi xuống chân, nước mưa hòa cùng đất trơn trượt và vài ba đứa trẻ "trần như nhộng" thả mình từ trên xuống, tiếng cười cứ thế vang cả 1 vùng rừng núi khiến bất kì ai đang cảm thấy nóng nực cũng giãn cơ mặt.

3 đứa trẻ nối đuôi nhau thành đoàn tàu trượt xuống chân đồi.

Không phải hình ảnh gì lạ lẫm, càng không phải đây là lần đầu tiên mọi người thấy ảnh những đứa trẻ chơi đùa nhưng giữa tiết trời nóng bức video như tưới mát tâm hồn vốn đã "khô cằn" vì thời tiết, gợi nhớ tuổi thơ và xua tan mệt mỏi thực tại hơn bao giờ hết.

"Tôi nhớ tuổi thơ của tôi qúa. Hồi đó, mỗi lần trời mưa tụi nhóc chúng tôi lại hò nhau nghịch đất, lăn lội khắp xóm. Giờ lớn rồi, chỉ mong được một lần như thế này mà khó.", H.T.O viết.

"Ai mà chưa từng chơi trò này chắc chắn bị khuyết tật tuổi thơ, nhất là những đứa sống ở vùng nông thôn, núi non như thế này. Trò này phải gọi là vui nhất trong các trò chơi. Nhìn mấy đứa vui vẻ cười mà muốn cười theo ghê gớm.", T.T bình luận.

Nghệ An: Thanh niên cơ bắp liều mình tập thể dục trên mép tầng tượng khiến nhiều người hoảng hốt

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang