Tất cả Cộng đồng mạng

Há hốc mồm trước vẻ ngoài “giấu tuổi” của bà mẹ 3 con

Gao 08/02/18 12:19

TGT - Nhìn vẻ ngoài của Kiều Oanh ai cũng bị đánh lừa rằng đây là cô nàng tuổi teen, tuy nhiên ẩn sau đó là một bà mẹ 3 con rất tài giỏi.

Lê Kiều Oanh (Sn 1990), hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Thanh Hóa. Được biết Kiều Oanh đã lập gia đình và đã là mẹ của 3 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu.

Kiều Oanh sở hữu vẻ ngoài có phần mi nhon, tuy nhiên gương mặt rất tươi tắn, thanh thoát. Nhìn bà mẹ bỉm sữa nhiều người lầm tưởng đây chỉ là cô nữ sinh Đại học.

Dù đã là mẹ của 3 con, bận bịu công việc tuy nhiên Kiều Oanh không hề xuề xòa mà ngược lại luôn cân đối thời gian hợp lý để hoàn thành nghĩ vụ người mẹ, người vợ và dành thời gian chăm sóc bản thân.

Nhờ lối sống lành mạnh, khoa học đó, Kiều Oanh sở hữu một làn da “không tì vết” và lúc nào cũng tươi tắn, rạng ngời.

“Có khá nhiều người cho rằng làm mẹ bỉm sữa sẽ “bào mòn” người phụ nữ khiến cho họ trở nên lôm thuộm, gia nua. Cá nhân mình không đồng quan điểm với vấn đề này, nếu biết cân đối thời gian, tập các thói quen lành mạnh như ăn uống, thể dục, đọc sách thì cuộc sống của mẹ bỉm sữa cũng rất thú vị và càng ý nghĩa hơn nữa. Bản thân mình cũng là minh chứng, dù 3 con nhưng mình vẫn có thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc cá nhân của mình rất tốt”.

Được biết chồng của Kiều Oanh là một nhiếp ảnh gia. Cả hai vợ chồng đều làm trong lĩnh vực nghệ thuật áo cưới nên cũng giúp cả hai thêm hiểu nhau, đồng cảm với nhau nhiều hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Dù là mẹ của 3 con nhỏ nhưng Kiều Oanh vẫn có sở thích di du lịch, shopping. Bà mẹ trẻ luôn quan niệm phải làm việc hết mình và tận hưởng đó mới gọi là giá trị cuộc sống.

Vẻ ngoài khá xì teen của Kiều Oanh khiến ai cũng lầm tưởng đây chỉ là cô nàng "độc thân vui tính".

Khi được hỏi về vấn đề “ăn bám” chồng, bà mẹ trẻ thằng thắn: “Sống trong thời đại này việc ăn bám chồng hay bất kì ai là điều không thể chấp nhận. Mình rất tôn trọng những mẫu người phụ nữ hiện đại, độc lập tài chính và đó là mẫu hình mình luôn hướng đến. Vì vậy, đôi lúc chồng cũng thương, bảo mình nghỉ làm để có thời gian chăm sóc con và bản thân nhiều hơn nhưng mình không đồng ý. Dù tiền kiếm được có ít đi chăng nữa thì đồng tiền do mình làm ra tiêu xài mới có giá trị và bản thân mình cũng tự hào”.

Không chỉ hiện đại trong suy nghĩ, bà mẹ trẻ còn hiện đại ngay cả trong thời trang của chính mình. Cô nàng luôn bắt kịp những xu hướng hiện đại và thay đổi phong cách thời trang liên tục để tránh sự nhàm chán, một màu.

Trong tương lai, Kiều Oanh hi vọng sẽ vun đắp tổ ấm của mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, bà mẹ trẻ còn ấp ủ dự định sẽ lấn sân sang kinh doanh.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang