Tất cả Cộng đồng mạng

Hà Nội: Bất chấp mưa bão, chàng trai vẫn nằm lăn ra đường giả ngất để níu kéo người yêu

Nguyễn Khang 17/09/17 14:40

Hình ảnh rất "em gái mưa" của một cặp đôi trẻ tại Hà Nội với những diễn biến và tình huống dở khóc dở cười khiến nhiều người chú ý.

Bất cứ cặp đôi nào khi đang yêu nhau đều mong muốn có những khoảng khắc lãng mạn, sến sẩm chẳng hạn như cùng nhau đi dưới mưa, tay nắm tay cùng bước đi dưới cơn mưa vội vã.

Ấy vậy mà đời đâu như mơ, mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh của một cặp đôi dưới mua. Không phải cảnh tay trong tay như trong các MV gì đâu, số phận đưa đẩy họ là nhân vật chính trong cảnh... dỗi nhau trong mưa.

Hình ảnh về đôi bạn trẻ đã nhận được hàng chục ngàn lượt quan tâm của cư dân mạng khi đạt tới 60.000 like cùng cả ngàn bình luận

Theo như hình ảnh đã được ghi lại thì chàng trai này đứng khóc lóc, năn nỉ, giải thích rất lâu dưới cơn mưa to trên đường phố Hà Nội với một cô gái được cho là bạn gái anh ta. Chàng trai khóc lóc, thậm chí "ăn vạ" một hồi lâu nhưng cô gái vẫn lạnh lùng "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến".

Mặc cho cơn mưa rơi ngày một nặng hạt, mặc cho sự cầu xin khẩn thiết từ phía chàng trai, điều ấy vẫn chẳng thể làm cảm động được trái tim của bạn gái anh chàng.

Chàng trai ra sức năn nỉ cô gái.

Anh chàng ý còn vứt bỏ cái "tôi" của mình quỳ xuống năn nỉ cô gái một hồi lâu nhưng vẫn không có kết quả. Anh chàng này thậm chí nghĩ ra diệu kế giả vờ ngất và còn định lao đầu vào ô tô tự tử để có thể khiến cô gái nguôi giận, nhưng may mắn ý định không thành công vì bị bạn gái ngăn cản.

Thậm chí giả ngất để mong cô gái nghĩ lại...
Cặp đôi trẻ giận hờn dưới mưa.

Thế rồi may mắn cũng đến với anh chàng, sau gần 3 tiếng đồ đội mưa, nam thanh niên mới được bạn gái đồng ý quay lại và nguôi ngoai đi cơn giận.

Màn đội mưa "khó hiểu" này đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều bình luận đều lên án, chỉ trích hành động được cho là yếu đuối, hèn nhát và quá lụy tình của nam chính. Một số ý kiến thì trách móc cô gái đã quá lạnh lùng và vô cảm. Cùng với đó rất nhiều người cảm thấy khó hiểu lý do gì khiến cặp đôi này lại chọn hoàn cảnh mưa gió bão bùng như vậy để cãi nhau.

Hiện câu chuyện này vẫn được cư dân mạng truyền tay nhau liên tục và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Ảnh: Facebook.

Phì cười với 5 cặp đôi thần tượng nam cao kều và chân ngắn đứng cạnh nhau

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang