Tất cả Cộng đồng mạng

Hà Nội hết nắng nóng đến mưa to đường ngập lụt, cư dân mạng 'than khóc' kêu trời

Mộc Trà 13/06/17 18:00

Dạo 1 vòng Facebook là bắt gặp ngay hàng hà sa số các status, comment "kêu khóc" của cư dân mạng vì thời tiết năm nay.

Sau đợt nắng nóng kéo dài gần 1 tuần ở phía Bắc vừa kết thúc bằng những cơn mưa rào, chưa kịp mừng thì nay cư dân mạng đã rần rần khóc lóc trên Facebook bởi mưa quá độ.

Sáng nay 13/06, đúng vào giờ cao điểm đi làm thì cơn mưa bắt đầu trút xuống với cường độ lớn. Cơn mưa kéo dài hơn 1 tiếng khiến giao thông rối loạn và ùn tắc cục bộ bởi nhiều tuyến đường bị ngập sâu trong nước.

Nhanh như chớp, mọi thông tin từ nhiều ngõ ngách tuyến phố của Thủ Đô liên tục được cộng đồng mạng cập nhật.

Hà Nội trở thành Hà "Lội"

Trước tình hình nắng thì như thiêu như đốt, mưa thì đột ngột như nước lũ dâng cao, cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm mà ca thán

Bạn K.T.P cũng cho biết ở Thủ Đô là vậy, "nóng lắm thì mưa nhiều, trời hanh thì toát mặt, trời rét thì co ro..."

Bạn H.T.P thì không khỏi khóc than khi sáng ra đi làm chạy xe máy mà ô tô lướt ngang một cái là xem như ướt hết bộ đồ, chưa nói đến việc chìm luôn trong làn sóng nước.

Cộng đồng mạng khá bức xúc cũng bởi cho rằng, trời mưa xuống mà đường ngập nước cũng là do hệ thống thoát nước là cống rãnh bị xả rác quá nhiều.

Trước hoàn cảnh mưa ngập đường, kẹt phố như thế, sau khi than ngắn thở dài thì các bạn lại chế ngay 1 bài nhạc, rồi chèn vào đoạn clip quay cảnh mọi người vật vã loay hoay chống chọi với dòng nước.

Đoạn clip ngắn, với nhạc nền hay, lời hát vui tai khiến người nghe cũng phải nhún nhẩy theo.

Nắng nóng thì chiên trứng, đến lúc mưa xuống thì cư dân mạng lại chế nhạc tưng bừng. Có vẻ như thời tiết có khó ở đi chăng nữa thì óc sáng tạo và tính khôi hài của cư dân mạng là vô đối.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang