Tất cả Cộng đồng mạng

Hậu 'đập mặt xây lại', Tùng Sơn bất ngờ công khai bạn trai mới và dự định 'cưới ngay kẻo lỡ'

Quang Thành 10/07/17 17:30

Sau công cuộc trùng tu nhan sắc, Tùng Sơn gây bất ngờ khi công khai bạn trai mới và dự định sẽ làm đám cưới trong thời gian tới.

Tùng Sơn nhận mình đẹp hơn Ngọc Trinh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi chưa hết bất ngờ với khuôn mặt mới "dễ nhìn" sau phẫu thuật, Tùng Sơn lại khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi công khai luôn bạn trai mới của mình và dự định tổ chức đám cưới trong thời gian tới tại Sài Gòn.

Được biết, người tình mới của “công chúa thủy tề” tên là Lương Hữu Minh hiện đang làm giám đốc một công ty giải trí do chính mình thành lập.

Tùng Sơn thân mật bên bạn trai.

Khỏi phải nói, cư dân mạng đã bất ngờ thế nào trước sự việc trên. Nhiều cuộc tranh luận nổ ra, nhiều bình luận chỉ trích đều nhắm vào cả hai, mọi người đều đặt ra câu hỏi: Liệu đây có phải là một chiêu trò PR mới của anh chàng?

Không để “người ấy” của mình chịu thiệt, Hữu Minh đã lên tiếng giải bày sự việc. Anh không cho rằng đây là một chiêu trò PR nào cả mà là tình yêu chân thật của 2 người và hy vọng mọi người có thể ủng hộ tình yêu của cả hai.

Chưa biết đây có phải là chiêu trò PR hay không, nhưng sự việc này sẽ trở thành đề tài hot gây chú ý, được mọi người bàn luận sôi nổi trong thời gian sắp tới.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang