Tất cả Cộng đồng mạng

Hình ảnh cậu bé ru mẹ ngủ trên tàu nhận nghìn like vì quá đáng yêu

TGT - Dù còn rất nhỏ nhưng cậu bé này xứng đáng là “đứa con quốc dân” bởi sự ngoan ngoãn và đáng yêu không tả xiết khi ru mẹ ngủ trên tàu.

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau bức ảnh một cậu bé ru mẹ ngủ trên tàu. Hình ảnh được một fanpage cộng đồng chia sẻ và nhanh chóng nhận hơn 18.000 lượt thích, hàng trăm bình luận.

Bức ảnh được đăng kèm với những dòng bình luận: “Mẹ của em vì quá buồn ngủ nên đã ngủ gật trên đùi của em... Bé rất ngoan thi thoảng còn vỗ nhẹ giống như bình thường mẹ ru con ngủ ấy. Cậu bé còn rất cẩn thận, sợ nhầm điểm xuống nên mỗi lần qua một trạm dừng là lại hỏi mẹ mình sắp xuống chưa... vừa ngoan vừa đáng yêu”.

Không ít bạn trẻ đã phong tặng cậu bé danh hiệu “đứa con quốc dân” bởi cử chỉ vô cùng đáng yêu này. Hay cũng có những người còn đặt tên cho bức ảnh là "khi bố không ở đây, con sẽ thay bố bảo vệ mẹ”.

Người ta vẫn thường quen với hình ảnh mẹ ru con ngủ suốt những năm tháng tuổi thơ vì vậy bức ảnh đầy cảm xúc và có phần ngược đời này lại làm cả tuổi thơ của mỗi người ùa về.

Không ít mẹ bỉm sữa cũng tranh thủ thể hiện tình cảm với con cái. Một bà mẹ có nickname Su Hường chia sẻ: “Ui con gái mình cũng vậy nè. Thò tay ra khỏi chăn còn lấy che lại. Mẹ cẩn thận không lạnh, rồi mẹ cứ đặt tay lên đùi con cho đỡ mỏi cơ. Trẻ con tầm 3-4 tuổi thể hiện tình cảm thấy iu lắm ý”.

Chỉ một bức hình nhưng lại có sức lan tỏa rất lớn bởi nó thể hiện được tình cảm gia đình ấm áp. Chính bởi thế, rất nhiều cư dân mạng đã hào hứng chia sẻ và tặng nghìn like cho tấm ảnh này.

Bạn trẻ Nguyễn Quang Minh bình luận: “Đọc những tin như này có phải hay không, vừa đáng yêu vừa ấm áp tình người. Suốt ngày chém giét, xiên nhau, bóc phốt, hiếp dâm, lừa tình, lật váy nhau lên mà soi mói....nhảm không chịu được”.

Nhiều bạn trẻ cũng đoán rằng hình ảnh được chụp tại Nhật Bản hoặc Trung Quốc. Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều không mấy quan tâm đến nguồn gốc của bức hình.

Điều họ thấy được, chỉ là ánh mắt ngây ngô chăm chú nhìn bảng báo hiệu điểm dừng tàu, là vẻ ngoan ngoãn ngồi yên cho mẹ ngủ trên đùi của một cậu bé nhỏ. Danh hiệu “đứa con quốc dân” có lẽ là hợp nhất để phong tặng cho cậu bé nhỏ tuổi nhưng rất hiểu chuyện này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang