Tất cả Cộng đồng mạng

Khánh Casa chính thức xin lỗi nữ nhân viên: 'Khánh không muốn im lặng vì cái sai của bản thân'

Trương Loan 11/08/17 21:21

Chủ nhân cú tát đình đám hai hôm nay viết: "Khánh thừa nhận trước cuộc nói chuyện với Na ở cửa hàng, Khánh đã ở trong một trạng thái tâm lý không được thoải mái".

Cách đây ít phút, Facebook Vũ Khánh (Khánh Casa) vừa đăng tải dòng trạng thái với nội dung "Lời xin lỗi chân thành từ Khánh"

Dòng trạng thái được Khánh Casa đăng tải trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV)

Theo đó, Khánh Casa chia sẻ:

"Lời xin lỗi chân thành từ Khánh

Dù biết cũng đã khá muộn để nói ra lời xin lỗi này đến với Na - người đã phải nhận lãnh một hành vi rất thô bạo của Khánh trong sự việc diễn ra vào buổi tối ngày 8.8.2017. Nhưng Khánh hoàn toàn không muốn chọn thái độ im lặng với cái sai của bản thân!

Khánh thành thật xin lỗi Na vì trong một phút mất kiếm soát bản thân, Khánh đã cư xử với Na theo cách tệ hại nhất. Khánh thừa nhận trước cuộc nói chuyện với Na ở cửa hàng, Khánh đã ở trong một trạng thái tâm lý không được thoải mái. Do đó, Khánh đã mất bình tĩnh, và để cho sự việc liên quan đến Na diễn tiến theo một hướng mà hoàn toàn không một ai trong chúng ta mong muốn…

Vào cuối giờ chiều nay 11.8.2017, Khánh cố gắng liên lạc Na và đại diện cửa hàng nơi Na đang làm việc để bày tỏ thiện chí sửa chữa lỗi lầm mà cá nhân Khánh vừa gây ra. Và thật may mắn là Na cùng đại diện cửa hàng đã chấp nhận lời xin lỗi chân thành từ Khánh !

Một lần nữa, Khánh mong là câu chuyện cá nhân giữa Khánh và Na, với những tổn thương mà Khánh đã gây ra cho Na, sẽ sớm được nguôi ngoai trong lòng Na.

Với riêng Khánh, câu chuyện này là một bài học kinh nghiệm quý báu về cách cư xử với người khác trong hành trình trưởng thành của bản thân!"

Khánh Casa, người vung tay tát nữ nhân viên mang thai tại Saigon Centre vừa chính thức gửi lời xin lỗi

Lời xin lỗi từ Khánh Casa nhanh chóng nhận được phản hồi từ cư dân mạng. Nhiều người ghi nhận sự chân thành, thẳng thắn nhận lỗi từ Vũ Khánh và mong rằng đây sẽ là bài học đáng nhớ trong cuộc đời của anh về cách ứng xử bên ngoài xã hội.

Những bình luận bên dưới dòng trạng thái vừa được Vũ Khánh (Khánh Casa) đăng tải (Ảnh: FBNV)

Trước đó, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip được cho là ông chủ của một của một chuỗi cửa hàng trà - cà phê nổi tiếng ở Sài Gòn đánh phụ nữ ngay trong trung tâm thương mại. Theo người chia sẻ cũng là người chứng kiến cho biết, sự việc đã diễn ra cách đây 2 ngày tại một cửa hàng ở tầng 4 tòa nhà Saigon Center, Quận 1, TP. HCM.

Theo như lời khẳng định của những người chứng kiến thì người đàn ông có hành động tát vào mặt phụ nữ là Khánh Casa. Anh vào cửa hàng hỏi mua máy pha cà phê nhưng do nhân viên không trả lời được tường tận những câu hỏi "khó" của khách hàng nên nhờ một nhân viên khác tư vấn thay.

Ngay sau đó, Khánh Casa bày tỏ sự tức giận và thẳng tay tát cô nhân viên. Được biết, cô gái này còn đang mang thai 2 tháng và hiện tại vẫn còn đang rất sốc. Sau sự việc, bảo vệ trung tâm thương mại cũng đã tiến hành lập biên bản, tuy nhiên người đàn ông không thừa nhận mình là ông chủ của Khanhcasa

Clip ông chủ chuỗi cà phê nổi tiếng đánh phụ nữ:

Trong biên bản tường trình, người đàn ông khai tên là Phạm Hoàng Nam và để lại phản hồi không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên của gian hàng. Tuy nhiên, cô gái bị đánh lại cho rằng, anh ta tên thật là Vũ Khánh, thường gọi là Khánh Casa và đã khai giả tên của mình.

Người đàn ông khai tên Phạm Hoàng Nam trong biên bản tường trình.
Đầu bếp Võ Quốc cùng rất nhiều cư dân mạng đòi tẩy chay cửa hàng của người đàn ông vũ phu này.

Khánh Casa, chủ nhân cú tát nữ nhân viên tại Saigon Centre, là ai?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang