Tất cả Cộng đồng mạng

Lộ diện cô dâu xinh đẹp và gia thế của thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh

VIC 09/11/17 14:20

Trong lễ ăn hỏi mới diễn ra gần đây, chân dung bạn gái xinh đẹp của thiếu gia thứ 2 tập đoàn Tân Hoàng Minh đã được lộ diện.

Bên cạnh những hot boy, hot girl thì hội “con nhà giàu” Việt Nam gồm những thiếu gia, tiểu thư con nhà các gia đình danh giá, các tập đoàn lớn cũng là một đối tượng được cư dân mạng rất quan tâm. Thế hệ thừa kế của tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng không hề ngoại lệ.

Nhị thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh

Denis Đỗ (Đỗ Hoàng Minh) có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với cư dân mạng hay truyền thông Việt Nam. Anh từng trở thành nhân vật được cư dân mạng săn lùng giáo riết nhân sự kiện ca sĩ Seungri (Big Bang) tới Việt Nam. Khi biết Denis Đỗ là bạn thân của Seungri và những nhân vật tầm cỡ như vậy, người ta mới càng trầm trồ thêm về gia cảnh bề thế và các mối quan hệ của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Nhưng sau Denis Đỗ, còn cậu em trai là Đỗ Hoàng Việt và cô em gái là Anh Sa. Cả 3 người đều cực kỳ đẹp trai, xinh gái đúng chất “cậu ấm, cô chiêu”.

Đỗ Hoàng Việt tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn bạn gái Hồng Nhung

Hôm qua (8/11), thiếu gia thứ 2 của tập đoàn Tân Hoàng Minh là Đỗ Hoàng Việt đã tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái lâu năm là Hồng Nhung. Được biết, Hồng Nhung cũng là thiên kim tiểu thư của một tập đoàn bề thế khác. Cả 2 đã có mối quan hệ lâu năm trước khi tiến tới hôn nhân.

Không quá công khai rầm rộ, những hình ảnh về lễ ăn hỏi của Hồng Nhung và Hoàng Việt chỉ vỏn vẹn trên story của các khách mời, bạn bè thân thiết. Tuy nhiên bấy nhiêu đó cũng đủ để mọi người thấy được sự xứng đôi vừa lứa của cặp đôi cũng như niềm vui trong ngày ăn hỏi.

Bạn bè, gia đình chúc phúc cho cặp đôi trai tài-gái sắc

Trang phục, thần thái của người tham dự cũng như tất cả mọi chi tiết khung cảnh, decore dù chỉ được xuất hiện chút xíu trong khung hình nhưng đều toát lên nét “danh gia vọng tộc” của lễ ăn hỏi giới quý tộc.

Cặp đôi cùng nhau tốt nghiệp tại một ngôi trường danh tiếng của Mỹ. Riêng Việt chính là một trong hai sinh viên Việt Nam vinh dự được nhận bằng khen của tổng thống về thành tích đạt điểm thi GPA 4.0 vào năm 2012. Được biết, hiện tại Việt đang giữ chức Giám đốc Marketing - Truyền thông của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và đảm nhiệm quảng bá các sản phẩm siêu sang của Tập đoàn trên thị trường.

Cặp đôi là bạn bè lâu năm, cùng học chung 1 trường đại học danh tiếng
Hồng Nhung vừa xinh đẹp lại vô cùng giỏi giang
Lễ ăn hỏi của cả 2 chỉ giới hạn trong phạm vi gia đình và bạn bè thân thiết

Để ý kỹ, Hồng Nhung và tiếu thứ 3 của Tân Hoàng Minh là Anh Sa cũng có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Cả 2 từng xuất hiện trên instagram cá nhân của nhau trước đây nhiều hơn 1 lần.

2 người từng đăng tải hình ảnh của nhau trên mạng xã hội

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang chờ đón lễ cưới chính thức sẽ được diễn ra trong thời gian tới đây.

Đây được dự đoán sẽ làm đám cưới đáng mong chờ trong nửa cuối năm nay

Sau hơn 1 năm hủy hôn với Midu, thiếu gia Phan Thành công khai có tình mới?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang