Tất cả Cộng đồng mạng

Mê mẩn trước giọng ca ngọt hơn mía của ba cô gái hát ví dặm trong bệnh viện

Mai Phương 10/08/17 10:32

TGT - Giọng hát ngọt ngào cùng lời ca ví dặm “Mời trầu” đậm chất Nghệ An của ba cô gái trong bệnh viện đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, đoạn clip tam ca hát ví dặm trong bệnh viện đã gây chú ý cộng đồng mạng bởi giọng hát ngọt ngào, chuyên nghiệp chẳng kém gì ca sĩ của những cô nàng trong video.

Ngay lập tức, đoạn clip gần 5 phút với ca khúc “Mời trầu”, dân ca Nghệ An này đã nhận được hơn 150.000 lượt xem, hơn 2.500 lượt thích khi được một fanpage cộng đồng địa phương chia sẻ chưa đến 1 ngày.

3 cô gái hát ví dặm trong bệnh viện gây sốt cộng đồng mạng.

Trong clip, ba cô gái đều thể hiện giọng hát “ngọt hơn mía” khi hát ví dặm, và còn có những động tác biểu diễn ngẫu hứng không hề kém cạnh các ca sĩ chuyên nghiệp. Chính bởi vậy, những nhân vật chính này nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Một bạn trẻ bình luận: “Các em hát quá hay đúng bản chất xứ Nghệ. Yêu dân ca ví dặm hát để vui lòng ta vui lòng người, thêm yêu cuộc sống”.

Hay một bạn có nickname Thua Hien lại cho rằng: “Nếu các cô tổ chức một chương trình hát từ thiện phục vụ các bệnh nhân thì thật sự ý nghĩa”.

Tuy nhiên, cũng có vài người cho rằng: “Nội quy phòng bệnh là không được mở loa đài gây tiếng ồn” và bài hát của tam ca này có thể gây ảnh hưởng đến những bệnh nhân khác.

Trước những lời chỉ trích đó, rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực tam ca hát như ca sĩ này và để lại bình luận: “Đây là ở viện 108 ngoài Hà Nội, đều là dân văn nghệ nên hát với nhau cho vui thôi ạ”.

Hay bạn trẻ Thương Thương Đặng cũng cho biết: “Đây là ca sĩ mọi người ơi. Chị ngồi trên giường bị ốm, mọi người đến thăm giao lưu thôi mà. Áo đó áo người nhà thăm bệnh đâu phải áo bác sĩ đâu chứ”.

Được biết, ba cô gái đều là nghệ sĩ của Quân đoàn quân khu 4. Chính bởi vậy, giọng hát và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp dù là trên giường bệnh. Đây là bài hát “Mời trầu” được cất lên như một món quà chia tay những bệnh nhân cùng phòng khi cô gái áo trắng trong clip xuất viện.

Chính bởi những dòng thông tin chưa xác thực của admin đã khiến nhiều “anh hùng bàn phím” tưởng lầm họ là bác sĩ quên nhiệm vụ chính mà ham vui, nhận phải những lời chỉ trích oan từ cộng đồng mạng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang