Tất cả Cộng đồng mạng

Nam sinh viên Xây dựng bị phạt dùng thước tét vào mông, đứng góc lớp

TGT - Clip ghi lại hình phạt tét mông, đúng góc lớp dành cho sinh viên bị phạm lỗi thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng phải phì cười vì "hình phạt" ngộ ngĩnh và vô cùng thân thuộc này.

Chắc hẳn lúc bé mỗi lần phạm lỗi, ai trong chúng ta đều bị người lớn dọa phạt đánh mông, đứng góc nhà, chép phạt,… Tuy nhiên không chỉ các em nhỏ, mà có lúc người lớn cũng vẫn bị áp dụng những hình phạt này. Clip dưới đây là một trong những trường hợp như thế.

Mới đây, clip với dòng caption "Đại học vẫn bị tét đít đấy nhá! Đáng yêu quá man" ghi lại hình ảnh một bạn nam sinh viên đang bị phạt đánh mông bằng thước được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Nam sinh viên bị phạt dùng thước tét mông, đứng góc lớp khiến dân mạng không nhịn nổi cười.

Đoạn clip ngắn khoảng 30 giây đã cho người xem thấy cảnh một bạn nam sinh viên mặc áo đen, đang bị một bạn khác dùng thước đánh liên tiếp mấy cái vào mông.

Sau đó cả hai còn "được" xếp cho đứng góc lớp.

Chứng kiến bạn mình bị cho "ăn roi" nhưng không khí lớp rất vui vẻ, nhân vật chính chưa kịp kêu đau, thì các bạn ở dưới đã liên tục kêu hộ. Xem xong nhiều người không nhị được cười, họ đều dự đoán, lớp áp dụng hình phạt này nhằm mục đích giải trí.

Bạn Vân Lê bình luận: "Phạt đáng yêu ghê. Trẻ con tét mông thì còn bị cho là bạo lực, chứ đánh mông sinh viên thì đúng là trò vui mà".

"Chắc lớp này lại nghĩ đến mấy cái hình phạt hồi nhỏ rồi. Thấy ở dưới cười ầm ầm, đúng là hài hước quá mà", bạn Minh Hà đoán.

Theo tìm hiều, clip này được quay tại lớp môn học Thiết bị đo môi trường của thầy Nguyễn Anh Mỹ, trường Đại học xây dựng.

"Hôm đó có hai bạn bị phạt. Một bạn do buổi trước nói chuyện trong giờ không chép bài, còn bạn nữa là lớp trưởng bị phạt do quên lời thầy dặn. Hôm đó thầy nghĩ ra nên cho lên bảng áp dụng luôn", một bạn sinh viên lớp đó chia sẻ.

Sinh viên này cũng cho biết thêm hình phạt này nhằm giải trí là chủ yếu. "Nghe thầy đề xuất thế cả lớp hào hứng lắm. Phạt thế vui mà, hai bạn cùng mắc lỗi nên lên phạt qua lại luôn".

Chắc hẳn với hình phạt ngộ nghĩnh này cả lớp đã có một phen vui vẻ đồng thời lấy lại tâm lý thoải mái cho suốt buổi học hôm ấy.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang