Tất cả Cộng đồng mạng

Nghi vấn Quế Vân là nữ ca sĩ bị Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh tố vô ơn?

Liên 18/07/17 10:05

TGT - Mới đây Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh chia sẻ dòng trạng thái tố một nữ ca sĩ Hà Thành vô ơn, "qua cầu rút ván và cướp cơm" được cư dân mạng cho rằng đó chính là Quế Vân.

 

Trên trang cá nhân của mình Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh có chia sẻ dòng trạng thái tố cáo một nữ ca sĩ “vô ơn, ăn cháo đá bát”. 

 

Theo đó Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh cho biết trong số khách hàng của cô có một nữ ca sĩ đang rất hot tại Việt Nam vì "đập mặt xây lại" thành công.  Mặc dù đã tư vấn cũng như hỗ trợ nữ ca sĩ hết mình trong công cuộc làm đẹp, song Mai Diệu Linh mới đây đã công khai tố cô này "qua cầu rút ván", nói xấu người có ơn với mình.   

Theo chia sẻ của Mai Diệu Linh trên trang facebook cá nhân thì câu chuyện bắt đầu khi: “Chị ấy tìm đến mình và mình tư vấn làm dịch vụ thẩm mỹ tại một bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc. Giá ban đầu đưa ra là hơn 600 triệu, mình có thương lượng với viện giảm giá rất nhiều cho riêng chị ấy vì cùng trong showbiz, mặc dù chị ấy không đồng ý cho sử dụng hình ảnh. Không yêu cầu bất cứ điều gì ngược lại thì lẽ ra mình phải nhận được những lời cảm ơn tử tế, chứ không phải sự đạp bát, chửi đổng thế này". 

Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh 

Lấy lý do không muốn công khai phẫu thuật thẩm mỹ, nữ ca sĩ đã bắt Mai Diệu Linh ký hợp đồng bảo mật hình ảnh. Sau đó lại âm thầm chụp hình trong phòng phẫu thuật, và công khai hết hình ảnh "dao kéo" trên mạng xã hội nhằm quảng bá hình ảnh bản thân. 

Bức xúc với hành động vô ơn của nữ ca sĩ, Mai Diệu Linh viết: "Chị xảo quyệt đến mức bắt em ký bảo mật xong lại tự âm thầm chụp từng cái ảnh từ lúc trong phòng phẫu thuật, cho đến lúc mặt sưng từng ngày một và mặt lành để chị chờ ngày tung lên PR. Em đủ hiểu chị nhiều trò thế nào rồi nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn nhé”. 

Giữa lùm xùm câu chuyện, chúng tôi có lien hệ với Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh và được cô chia sẻ rằng “"Chị đó có yêu cầu bên tôi ký một hợp đồng bảo mật thông tin là không được công khai chuyện đi phẫu thuật. Vì hợp đồng này nên tôi đang suy nghĩ, chưa muốn nói đích danh tên người đó ra.  Hiện bệnh viện tôi đang hợp tác đã trả lại hoàn toàn tiền chi phí phẫu thuật cho chị ca sĩ đó rồi. Tôi sẽ hỏi lại luật sư của mình rằng trong trường hợp đã trả lại tiền phẫu thuật như vậy thì tôi có được công khai hay không? Nếu được phép, tôi sẽ công khai đích danh tên người đó", Mai Diệu Linh nói

Ngoài ra Á khôi Doanh nhân cũng chia sẻ thêm, điều khiến cô không thể tiếp tục im lặng chính là do cách cư xử thiếu văn hóa của nữ ca sĩ này sau khi hợp tác. "Người đó đã được bệnh viện hoàn lại 100% phí phẫu thuật rồi, lại còn được bệnh viện mời làm hình ảnh đại diện, vừa có công việc lẫn sắc đẹp nhưng lại vô ơn với tôi, nói tôi lợi dụng hình ảnh để chuộc lợi", cô bức xúc. 

Khi được hỏi thêm về quan hệ giữa hai bên kể từ khi dòng tố cáo xuất hiện, Mai Diệu Linh tiết lộ nữ ca sĩ kia có nhắn tin cho cô, thậm chí đe dọa cô có ai chống lưng không mà dám làm chuyện đó. Á khôi Doanh nhân cũng cho biết cô đã lưu lại toàn bộ những tin nhắn này để sử dụng khi cần thiết.

Mai Diệu Linh cũng chia sẻ thêm rằng cô sẽ cương quyết theo đuổi sự việc này đến cùng. 
 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang